14:25 14/04/2014

Câu chuyện đầu tư của một chuyên gia tư vấn rủi ro

P.V

City Garden đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư cá nhân bất động sản

Nằm trên con đường Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, từ City Garden chỉ mất 5
 phút để đến trung tâm thành phố.
Nằm trên con đường Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, từ City Garden chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thành phố.
Sau 35 năm từ khi ông Michael Abadie - một chuyên gia tư vấn quản lý rủi ro người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam - xây dựng gia đình với một cô gái Việt tại Tp.HCM, vợ chồng Michael đã tích lũy cho mình một số tiền tiết kiệm.
 
Với kinh nghiệm trong công việc phân tích và quản lý rủi ro, Michael phân tích, nếu sử dụng đồng tiền nhàn rỗi để gửi tiết kiệm ở ngân hàng sẽ khá lý tưởng cho những ai mong muốn sự ổn định.

Tuy nhiên, với tình hình hiện nay khi các ngân hàng đang có xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm đồng loạt thì khoản lợi nhuận mà hình thức này mang lại không đủ sức hấp dẫn hai vợ chồng ông. 

Thay vào đó, theo tính toán của ông, nếu đầu tư vào căn hộ cao cấp và cho thuê lại, khoản sinh lợi từ việc cho thuê sẽ đảm bảo cho hai vợ chồng một khoản tích lũy hấp dẫn hơn.

Tình cờ, khi vợ chồng Michael đang sống ở chung cư Ngô Tất Tố thì lúc ấy, căn hộ City Garden ở đối diện đang giai đoạn hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. Sau khi khảo sát nhiều căn hộ cao cấp ở Tp.HCM, hai vợ chồng ông cảm thấy ưng ý nhất với City Garden.

Cách trung tâm 5 phút di chuyển, kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, City Garden hiện được xem là một trong những khu căn hộ cao cấp nhất Tp.HCM.
 
Sau khi mua căn hộ City Garden, gia đình Michael còn được chủ đầu tư hỗ trợ dịch vụ tìm khách thuê ưng ý và thương thảo hợp đồng cho thuê.

Ngay sau khi nhận nhà, nhiều khách thuê là các doanh nhân nước ngoài, Việt kiều đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM đã đến hỏi và đặt thuê dài hạn ở căn hộ của gia đình.

Đây là một trong những ví dụ được chủ đầu tư City Garden nêu ra về những lợi ích khi đầu tư vào chung cư cao cấp này. Từ ngày 15/3 đến 15/5/2014, City Garden đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư cá nhân bất động sản. Khi mua căn hộ cao cấp City Garden, nhà đầu tư sẽ được nhận nhà ngay và hưởng chế độ thanh toán linh hoạt và được hỗ trợ tư vấn với dịch vụ giúp tìm khách thuê, thương thảo giá cho thuê tốt nhất, tư vấn hợp đồng cho thuê và nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo khác.

Chỉ có một số lượng giới hạn căn hộ được giới thiệu cho chương trình này với các ưu đãi như trên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này, khách hàng có thể truy cập website: wwww.citygarden.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 08 3514 6888 hoặc 09 0333 6011.