10:00 24/04/2019

CEO Mitsubishi dự lễ khai trương showroom Bình Thạnh của Thế Giới Điện Giải

Thu Hà

Thế Giới Điện Giải vinh dự đón tiếp chủ tịch Mitsubishi tham dự lễ khai trương showroom mới

Đoàn quan khách Mitsubishi Nhật Bản vào tham quan showroom Thế Giới Điện Giải.
Đoàn quan khách Mitsubishi Nhật Bản vào tham quan showroom Thế Giới Điện Giải.

Thế Giới Điện Giải vinh dự đón tiếp chủ tịch Mitsubishi tham dự lễ khai trương showroom mới, tiến tới đẩy mạnh dòng máy lọc nước hydrogen Mitsubishi trên khắp thị trường Đông Nam Á.

Ngày 22/4, Thế Giới Điện Giải khai trương showroom máy lọc nước điện giải ion kiềm (máy lọc nước Hydrogen) chi nhánh Bình Thạnh. Đây là một showroom có thể mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua các dòng máy lọc nước cao cấp để bảo vệ sức khỏe. Khách hàng có thể được kiểm tra chất lượng nước ngay tại chỗ và dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải, ông Lê Đức Phú - Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam, đại diện các thương hiệu Panasonic, Fuji Smart, Trim ion và Ionia. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải đón tiếp đoàn Tập đoàn Mitsubishi từ Nhật Bản.

Đoàn quan khách Mitsubishi Nhật Bản đến tham dự lễ khai trương có ông Hiroki Ikeda - CEO Tập đoàn Mitsubishi Chemical, ông Hiroyuki Kinoshita - Chủ tịch Mitsubishi Chemical Cleansui, và các quan khách khác từ Mitsubishi.

Từ năm 2018, xu hướng dùng nước ion kiềm giàu Hydrogen của Nhật Bản để chăm sóc sức khỏe và nấu ăn ngon đã nở rộ tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines… Mitsubishi Cleansui là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nhận được sự tin dùng ở nhiều quốc gia Châu Á bởi chất lượng cao từNhật Bản.

Ông Hiroki Ikeda chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với cơ sở vật chất rất hiện đại. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những trung tâm chiến lược để đẩy mạnh các dòng máy lọc nước hydrogen cao cấp của Mitsubishi tại thị trường Đông Nam Á."

Nhật Bản chính là cái nôi của công nghệ tạo nước ion kiềm, hay cũng gọi là nước Kangen, nước Hydro, nước Hydrogen, nước Pi. Theo đại diện của nhãn hàng, nước ion kiềm là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần 80 năm. Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật ra công văn Dược phẩm 763 để công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Tuy giá cả khá đắt đỏ thường trên 20 triệu, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản vẫn được nhiều khách hàng Việt Nam săn đón vì chất lượng vượt trội, và đặc biệt là khả năng giúp nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh tật nhờ chứa nhiều Hydrogen có khả năng chống oxi hóa mạnh.

Bên cạnh công nghệ điện giải Nhật Bản tách nước thành dạng ion H+ và OH- để tạo ra nước uống có chứa nhiều khí Hydro hòa tan (Hydrogen) thì cũng xuất hiện nhiều công nghệ bổ sung Hydro bằng cách bơm khí Hydro vào nước hay cho nước chảy qua các lõi gốm ceramic.

Theo đại diện của Mitsubishi Chemical Cleansui, Bộ Y Tế Nhật Bản chỉ công nhận lợi ích sức khỏe của nước ion kiềm giàu Hydrogen được sản xuất bởi công nghệ điện giải tách nước thành dạng ion. Công nghệ điện giải là công nghệ duy nhất có thể tạo ra nước có lượng Hydrogen hòa tan cao. Nồng độ Hydrogen hòa tan phải cao (từ 300 ppb trở lên) mới có tác dụng trong việc nâng cao sức khỏe, trung hòa các gốc tự do.

Mitsubishi mang đến thị trường Việt Nam dòng máy lọc nước điện giải (máy lọc nước Hydrogen) cao cấp Model AL700E. Với 5 tấm điện cực chất lượng cao, dạng vòi nhỏ gọn, cùng khả năng tạo ra nhiều loại nước khác nhau: nước ion kiềm 4 cấp độ, nước ion axit và nước lọc.

Trong buổi lễ khai trương, ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: "Máy lọc nước ion kiềm của Mitsubishi có giá cả khá cạnh tranh, cùng uy tín thương hiệu cao đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trung lưu tại Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt ở tất cả các showroom của Thế Giới Điện Giải trên khắp 3 miền đất nước."

Mitsubishi Chemical Cleansui Corporation là công ty thuộc Tập đoàn Mitsubishi Chemical Holdings Group, được thành lập từ năm 1950 với khoảng 10.000 nhân viên. Mỗi năm, Mitsubishi Chemical Cleansui bán ra hơn 5 triệu sản phẩm với gần 2 triệu bộ lọc nước được thay thế tại thị trường Nhật. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với thâm niên lâu nhất trong ngành.

* Thông tin chi tiết:

Thế Giới Điện Giải

Miền Nam CN1: 185 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Tp.HCM

Miền Nam CN2: 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Miền Bắc: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, quận Ba Đình, Hà Nội

Miền Trung: 71 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Website: www.thegioidiengiai.com

Tổng đài tư vấn: 0909 192 102