14:39 14/12/2015

Chính thức ra mắt khu Sapphire thuộc Goldmark City

Hải Châu

Dự án Goldmark City là tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Đại diện chủ đầu tư đánh 9 tiếng chiêng chính thức ra mắt căn hộ khu Sapphire - Goldmark City.<br>
Đại diện chủ đầu tư đánh 9 tiếng chiêng chính thức ra mắt căn hộ khu Sapphire - Goldmark City.<br>
Khu Sapphire thuộc tổ hợp căn hộ Goldmark City (Hà Nội) đã chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 12/12.

Dự án gồm 4 tòa nhà cao 40 tầng với tổng số hơn 2.000 căn hộ, diện tích thiết kế linh hoạt từ 67,92 m2 đến 173,02 m2 cùng các mức giá khác nhau.

Nếu như khu Ruby hiện đại và năng động với những mảnh ghép từ gốm thì khu Sapphire lại mang một phong cách như một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Như, quảng trường Sapphire rộng 5.236 m2 với pavilion tạo hình khối đá sapphire lớn có các cạnh bắt sáng, hồ bơi Sapphire - Hoàng Gia, thác nước, đường dạo bộ…

Khách hàng quan tâm tới căn hộ Goldmark City trong giai đoạn này có thể lựa chọn gói giải pháp hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng VietinBank - đối tác hỗ trợ tài chính của dự án.

Cụ thể, khách hàng thanh toán 95% sẽ được chiết khấu 5,5% giá trị căn hộ, khách hàng thanh toán 70% được hưởng chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ.

Đồng thời, lãi suất ưu đãi chỉ 7,2%/năm trong 12 tháng được áp dụng riêng cho khách hàng mua Sapphire. Chủ đầu tư bàn giao căn hộ khu Sapphire với nội thất hoàn thiện cao cấp, mức giá từ 30 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Khách hàng có thể dọn về ở tại thời điểm nhận bàn giao nhà vào quý 3/2017. Lễ khai trương nhà mẫu của dự án dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 1/2016.

Ông Hồ Bảo Hùng, Phó tổng giám đốc TNR Holdings nóit: “Tính đến thời điểm chuẩn bị ra mắt chính thức, tiến độ của khu Sapphire vẫn luôn được trú trọng và ưu tiên. Đến nay tòa Sapphire 1 đã lên tầng 18, các tòa Sapphire còn lại đều lên tầng 13. Các căn hộ tại Sapphire đều đã hoàn thiện nội thất cao cấp, với mức giá tại thời điểm mở bán chỉ 29,5 triệu đồng/m2. Các đối tác cung cấp nội thất đều là những thương hiệu uy tín như Hafele, Cotto, Panasonic, Schneider, Philip… để đảm bảo chất lượng cao cấp của căn hộ Sapphire”.
 
Lễ ra mắt khu Sapphire có sự tham gia đông đủ của các đơn vị tham gia vào đầu tư, quản lý, phát triển dự án: Công ty Địa ốc Việt Hân, TNR Holdings, đại diện Vietin Bank, đại diện sàn giao dịch, cùng gần 700 khách mời là những khách hàng tiềm năng của dự án...

Dự án Goldmark City là tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản thủ đô. Đây là một trong những dự án bất động sản có tốc độ bán hàng tốt nhất trên thị trường năm 2015, với trên 2.000 căn hộ giao dịch thành công.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0942 68 9191 - 0943 66 9191