10:17 19/08/2016

Chủ thẻ Techcombank giành vé có mặt tại Olympic 2016

P.V

Chương trình “Hành trình đến Brazil 2016” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia

Chủ thẻ may mắn nhất trúng giải thưởng 1 cặp vé máy bay khứ hồi tới 
Brazil trị giá 100 triệu đồng, đang nhanh 
chóng hoàn tất thủ tục để có mặt tại Brazil xem Olympic 2016.
Chủ thẻ may mắn nhất trúng giải thưởng 1 cặp vé máy bay khứ hồi tới Brazil trị giá 100 triệu đồng, đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục để có mặt tại Brazil xem Olympic 2016.
Chương trình “Hành trình đến Brazil 2016” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia và khép lại với niềm vui bất ngờ của những khách hàng may mắn trúng giải.

Chủ thẻ may mắn nhất trúng giải thưởng 1 cặp vé máy bay khứ hồi tới Brazil trị giá 100 triệu đồng của chương trình đã lộ diện và đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục để có mặt tại Brazil xem Olympic 2016.

Khách hàng Đoàn Thanh Tú, chủ nhân của cặp vé máy bay khứ hồi đến Brazil hào hứng đếm ngược từng ngày: “Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và sung sướng, nhận được tin trúng giải tôi đã báo ngay với chồng. Cảm giác thật hạnh phúc. Ngoài những tiện ích mà thẻ Visa Techcombank mang lại, tôi mong sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thế này để khách hàng thêm hào hứng tham gia và sử dụng thẻ”.

Chương trình khuyến mãi “Hành trình đến Brazil 2016” dành riêng cho chủ thẻ Techcombank Visa có chi tiêu ở nước ngoài hoặc trên website nước ngoài.

Bên cạnh chủ thẻ trúng giải chung cuộc, hàng ngàn chủ thẻ khác cũng sở hữu các hành trang du lịch như: máy ảnh Fuji, vali kéo sành điệu, bộ du lịch hữu dụng, hay ổ cắm điện đa năng.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7)
Email: Call_center@techcombank.com.vn.