15:05 21/09/2011

Chuẩn bị mở bán dự án Eco Xuân - Lái Thiêu

Hoài Anh

Công ty TNHH Một thành viên Setia Lái Thiêu vừa cho biết sẽ mở bán dự án Eco Xuân - Lái Thiêu vào ngày 30/9 tới đây

Công ty TNHH Một thành viên Setia Lái Thiêu, thành viên của tập đoàn SP Setia (Malaysia), vừa cho biết sẽ mở bán dự án Eco Xuân - Lái Thiêu vào ngày 30/9 tới đây.

Dự án đô thị phức hợp này nằm tại huyện Thuận An (Bình Dương), cách trung tâm Tp.HCM 16 km, tương đương 30 phút nếu đi xe theo đường quốc lộ 13. Tuy nhiên sắp tới, khi cầu Phú Long hoàn tất nối thị trấn Lái Thiêu với quận 12 thì khoảng cách từ Eco Xuân - Lái Thiêu đến Tp.HCM dự kiến sẽ được rút ngắn hơn nữa.

Được quy hoạch như một thành phố nhỏ với quy mô 10,8 ha, đây là dự án độc quyền đầu tiên của S P Setia tại Việt Nam.

Quy hoạch dự án dựa trên triết lý phát triển LiveLearnWorkPlay (sống - học tập - làm việc - giải trí) của S P Setia, nhằm mục tiêu cung cấp một lối sống mới, chất lượng cao, ổn định và bền vững trong khung cảnh vườn tược yên bình.

Ngoài khu vực đô thị biệt lập, được bao quanh bởi những tường cây xanh, tại khu vực dự án còn có công viên trung tâm Spring Gardens (Vườn Xuân) với sân chơi nước dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty Setia Lái Thiêu cho biết, Eco Xuân - Lái Thiêu có dòng sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, chung cư hạng sang…, cùng với trung tâm thương mại sở hữu một không gian bán lẻ đa tầng.

Thời gian gần đây, theo báo cáo quý 2 của công ty nghiên cứu thị trường bất động sản Savills, giá biệt thự và căn hộ tại Bình Dương đã tăng 67% so với quý trước, được cho là mức tăng cao nhất cho đến thời điểm hiện nay. Theo Savills, nguyên nhân cốt lõi dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản Bình Dương một phần đến từ chính sách thu hút đầu tư và quy hoạch đô thị.

* Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Eco Xuân - Lái Thiêu, bạn có thể liên hệ qua e-mail ecoxuan@spsetia.com.vn hoặc vào trang web spsetia.com.vn.