11:23 07/06/2017

Cơ hội sinh lời từ cho thuê căn hộ cao cấp

Bảo Nam

Nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp ở phía Tây Nam Hà Nội được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới

Anland có thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dung.
Anland có thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dung.
Trong bối cảnh hiện nay, việc đầu tư căn hộ cho thuê đang được đánh giá là một kênh đầu tư có khả năng sinh lời tốt, đặc biệt là những căn hộ cao cấp đạt chuẩn về an ninh, dịch vụ hoàn hảo cùng các tiện ích đồng bộ. 

Theo số liệu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tính đến quý 1/2017, cả nước có gần 84.000 lao động nước ngoài thuộc diện cấp phép lao động, trong đó trên 90% chưa sở hữu bất động sản. Khảo sát về ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài thì mức đầu tư dao động trung bình từ 2.000 - 7.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, khai thác nguồn cung tưởng dễ dàng này lại không hề đơn giản bởi nhóm khách hàng trên đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng căn hộ, dịch vụ đi kèm phải đạt tiêu chuẩn hiện đại, điều kiện an ninh đảm bảo, tiện ích đồng bộ cùng không gian sống xanh yên bình.

Nói cách khác, nhóm khách hàng này sẵn sàng trả mức thuê nhà cao cho những căn hộ phải có chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế.

Căn hộ cho thuê cao cấp đạt chuẩn

Nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp ở phía Tây Nam Hà Nội được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới bởi nhiều doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã và đang tiến hành xây dựng đặt trụ sở tại đây.

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội tiếp giáp tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu rộng 40m - được đánh giá là khu vực trung tâm của Tây Nam Hà Nội, căn hộ cao cấp Anland Complex (Anland) ra mắt thị trường, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng, đáp ứng hai tiêu chí: để ở và cho những nhân sự quốc tế làm việc trong khu vực thuê.
 
Diện tích vừa phải và đa dạng từ 54 - 91m2, Anland có thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng, tiết kiệm năng lượng đồng thời gần gũi với thiên nhiên nhờ các cửa sổ lớn đón trọn ánh sáng và khí trời.

Khi đi vào hoạt động trong giai đoạn đầu, Anland sẽ được vận hành bởi công ty quản lý PMC, đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cư dân 24/7 và đảm bảo an ninh, đáp ứng những yêu cầu của khách thuê.

Điểm nổi bật của Anland được nhiều khách hàng thuê căn hộ đánh giá cao là thiết nội thất được trang bị sẵn được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Ngoài ra, căn hộ bàn giao được lắp sẵn tủ bếp, như vậy, khách thuê có thể dọn về ở luôn mà không mất thêm chi phí đầu tư sắm sửa.

Anland hưởng tiện ích đồng bộ của khu đô thị Dương Nội, thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Công viên Thiên Văn học đầu tiên tại Đông Nam Á, hồ Bách Hợp Thủy giúp điều hòa không khí, bệnh viện quốc tế Nam Cường, hệ thống trường liên cấp quốc tế, khu phố thương mại An Phú Shop-villa, khu chức năng cho người cao tuổi, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, shophouse phục vụ rau quả sạch, café sách là những khu tiện ích nội khu đáp ứng chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế. 

Bên cạnh đó, chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm hiện đại như Trường quốc tế Nhật Bản, Trường Liên cấp quốc tế Olympia, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông.

Sở hữu ưu điểm về vị trí, cư dân Anland chỉ mất 1-5 phút để tiếp cận phương tiện công cộng văn minh như tuyến xe buýt nhanh BRT và tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Hà Đông. Nhờ vậy, những cư dân nước ngoài sống tại Anland dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc nhanh chóng, thuận tiện.

Đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội ngoại khu đi kèm, Anland hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng nước ngoài hay nhân sự cấp cao tìm kiếm một môi trường sống phù hợp cho cả gia đình.

Cơ hội sinh lời từ đầu tư

Hiện nay, Anland có chính sách ưu đãi gồm chiết khấu lên đến 7% và thanh toán làm 7 đợt. Cùng hỗ trợ linh hoạt từ gói vay ngân hàng, với vốn tự có 280 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp Anland 2 phòng ngủ.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với mức giá thuê hiện tại của các căn hộ cùng khu vực khoảng 8 -10 triệu đồng mỗi tháng, tỷ suất sinh lời ổn định 5 - 10% mỗi năm và giá cho thuê gia tăng khoảng 10% năm thì chỉ trong một thời gian ngắn, khách hàng đã có thể hoàn lại số tiền gốc ban đầu.

“So với mức lãi suất ngân hàng ổn định ở mức 6 - 7% và rủi ro trượt giá theo thời gian, việc đầu tư vào Anland là hình thức đầu tư dài hạn, vừa đảm bảo an toàn vốn vừa có giá trị sinh lời cao”, đại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết.

Đặc biệt, trong thời gian tới, khi khu vực Tây Nam Hà Nội được hoàn thiện đồng bộ sẽ hấp dẫn một số lượng lớn nhân sự nước ngoài về đây sinh sống. Đó là nguồn cầu dồi dào đảm bảo lợi nhuận sinh lời từ các căn hộ cao cấp cho thuê. 

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức:
Sàn An Cư: 0965855685
Sàn MaxLand: 0939660101
Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/