09:20 26/11/2008

Cổng thanh toán trực tuyến PayNet đi vào hoạt động

Phương Anh

Mạng thanh toán PayNet vừa chính thức đưa cổng thanh toán trực tuyến tại địa chỉ https://netcash.paynet.vn đi vào hoạt động

Giao diện của cổng thanh toán trực tuyến PayNet.
Giao diện của cổng thanh toán trực tuyến PayNet.
Mạng thanh toán PayNet vừa chính thức đưa cổng thanh toán trực tuyến tại địa chỉ https://netcash.paynet.vn đi vào hoạt động.

Cổng thanh toán trực tuyến này là giải pháp do PayNet nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thanh toán Way4 của hãng Openway và các tiêu chuẩn thanh toán trực tuyến quốc tế và khu vực đã được Paypal (Mỹ), Alipay (Trung Quốc) áp dụng triển khai.

Cổng thanh toán trực tuyến PayNet có thể tích hợp với các sàn thương mại điện tử, các diễn đàn trực tuyến… cho phép người mua có thể đặt hàng trực tuyến, yêu cầu thanh toán, chuyển khoản, nạp tiền, rút tiền, vấn tin, sao kê, quản lý giao dịch, theo dõi lịch sử giao dịch, đơn hàng, vấn và đặc biệt có trung tâm giải quyết khiếu nại.

Ông Nguyễn Cao Tuấn, Giám đốc Khối Thanh toán trực tuyến của PayNet, cho biết: điểm nổi bật của Cổng thanh toán trực tuyến PayNet là khả năng cung cấp cho người mua và người bán hệ thống tài khoản trực tuyến sử dụng đơn giản bằng chính tài khoản e-mail khi truy nhập vào https://netcash.paynet.vn hoặc sử dụng số di động làm tài khoản thanh toán trên điện thoại di động cài đặt ví điện tử mPAY.

“Việc sử dụng tài khoản giao dịch netCASH trên Cổng thanh toán trực tuyến PayNet cho phép khách hàng không phải nhập thông tin tài chính cá nhân như số tài khoản ngân hàng, số thẻ Visa/Master Card mỗi khi thực hiện giao dịch mua hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch trực tuyến netCASH từ hệ thống các điểm đại lý của PayNet, các điểm bưu điện hoặc từ tài khoản thanh toán tại các ngân hàng hợp tác kết nối với PayNet. Toàn bộ số tiền nạp vào tài khoản giao dịch trực tuyến được quản lý và lưu ký tại ngân hàng trước khi chuyển cho người bán nhằm bảo vệ quyền lợi cả bên mua và bên bán”, ông Tuấn nói.