11:30 05/03/2019

Conslab Thạch Anh hướng tới thị trường xuất khẩu ngay từ tháng 3/2019

Tiến Hải

Chiến lược tham gia thị trường xuất khẩu của Khang Minh (mã GKM - sàn HNX) sẽ được hiện thực hóa bằng việc giới thiệu sản phẩm Conslab Thạch Anh tại Triển lãm đá quốc tế

2019 là năm đầu tiên Khang Minh tham gia Triển lãm Đá Quốc tế Hạ Môn, ngay sau thông báo chính thức về việc gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp.
2019 là năm đầu tiên Khang Minh tham gia Triển lãm Đá Quốc tế Hạ Môn, ngay sau thông báo chính thức về việc gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp.

Chiến lược tham gia thị trường xuất khẩu của Khang Minh (mã GKM - sàn HNX) sẽ được hiện thực hóa bằng việc giới thiệu sản phẩm Conslab Thạch Anh tại Triển lãm đá quốc tế Hạ Môn lần thứ 19 được tổ chức tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc từ ngày 6 - 9/3/2019.

2019 là năm đầu tiên Khang Minh tham gia Triển lãm Đá Quốc tế Hạ Môn, ngay sau thông báo chính thức về việc gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp. Tại triển lãm lần này, Khang Minh sẽ giới thiệu sản phẩm Conslab Thạch Anh tới thị trường quốc tế sau những thông tin sản phẩm đã được hé lộ trước đó.

Việc tham gia triển lãm quốc tế là bước đi đầu tiên thể hiện tham vọng vươn tới thị trường xuất khẩu của Khang Minh, với trọng tâm là các quốc gia thuộc khối EU, Bắc Mỹ, Úc…

Đây cũng là dịp đưa Khang Minh đến gần với các đối tác thương mại, các nhà cung cấp nguyên vật liệu và các giải pháp kỹ thuật tiên tiến…, tìm kiếm những cơ hội hợp tác cùng phát triển và giúp doanh nghiệp nhanh chóng hội nhập với thị trường đá toàn cầu.

Theo đại diện Công ty, với lần đầu tiên "đem chuông đi đánh xứ người", Khang Minh sẽ giới thiệu 2 trong số các dòng Conslab Thạch Anh sắp được ra mắt trong thời gian tới. Đây đều là những sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ, đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng tương đồng với các loại đá tự nhiên như granite, mable… và phù hợp với xu hướng chung của thế giới.

Conslab Thạch Anh có thể ứng dụng rộng rãi trong ốp lát các các công trình dân dụng, công trình thương mại cũng như kết hợp với các vật liệu khác để tạo thành sản phẩm nội thất cao cấp.

Theo kế hoạch, Khang Minh sẽ chính thức ra mắt Conslab Thạch Anh tại Vietbuild Hà Nội vào cuối tháng 3/2019 với dòng sản phẩm đặc biệt dành cho thị trường trong nước.

Triển lãm Đá Quốc tế Hạ Môn (Xiamen International Stone Fair) được tổ chức thường niên từ năm 2001 và cũng là triển lãm có quy mô lớn nhất của ngành Đá. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm cùng các công nghệ, thiết bị mới tới thị trường quốc tế, cập nhật các xu hướng nổi bật, thiết lập cơ hội kinh doanh, phát triển cộng đồng ngành đá.

Triển lãm lần thứ 19 được tổ chức từ ngày 6 - 9/3/2019 quy tụ hơn 2.000 đơn vị đến từ 56 quốc gia, hơn 12.000 công ty thuộc ngành đá và ngành sản xuất liên quan, bao gồm những tên tuổi hàng đầu thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil… trên tổng diện tích triển lãm lên đến 180.000 m2.