15:00 07/10/2016

Cuộc sống tiện nghi từ các dự án phía Tây Hà Nội

Tuấn Anh

Thị trường phía Tây của Thủ đô đang là điểm sáng bởi khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đầu tư mở rộng và hiện đại

Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên diện tích đất hơn 4.000m2.
Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên diện tích đất hơn 4.000m2.
Thị trường phía Tây của Thủ đô đang là điểm sáng bởi khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đầu tư mở rộng và hiện đại. Đây cũng là khu vực có mức độ giao dịch được ghi nhận tốt hàng đầu thị trường hiện nay.

Khu vực phía Tây Hà Nội với ưu thế về hạ tầng thông thoáng, các tuyến đường như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32. Những công trình tàu điện trên cao đã và đang xây dựng như Hà Đông - Cát Linh, Nhổn - Ga Hà Nội,…cùng nhiều hạng mục công trình giao thông khác ở khu vực cũng đang đi vào hoàn thiện đã trở thành điểm sáng đưa các dự án tại khu vực này trở thành tâm điểm.

Theo thống kê của Savills Việt Nam, 2 quận Từ Liêm đang chiếm tới 24% trong tổng số lượng căn hộ bán ra trong đầu năm 2016. Đây là khu vực đang phát triển mạnh và nằm trong định hướng phát triển chung của cả Thành phố, nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây cũng khá lớn, nhất là Từ Liêm và Cầu Giấy tỷ lệ lấp đầy về nhà ở cao. Toàn bộ khu vực này đã chiếm khoảng 50 - 60% tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản.

Tiêu biểu trong số các dự án hút khách tại khu vực này là dự án Xuân Phương Residence. Dự án do Công ty Cổ phần TASCO làm chủ đầu tư.

Dự án tọa lạc tại khu phát triển mới nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của quân Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Giao thông thuận lợi dễ dàng tiếp cận với Trung Tâm hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, các trường danh tiếng: Trường Lô -mô-nô-xốp, Trường Đoàn Thị Điểm, Đại học Thương Mại.Từ dự án cũng dễ dàng kết nối với bệnh viện 198, bệnh viện Y Học Cổ Truyền.

Phía Bắc, Đông Bắc dự án Xuân Phương Residence tiếp giáp mặt đường Trần Hữu Dực rộng 50m với 8 làn xe, trục đường song song với trục Hàm Nghi, và giao cắt Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ; phía Đông, Đông Nam. Hướng trục đường Phúc Diễn, K2 và hướng ra sông Nhuệ; phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Nam là hệ thống công viên cây xanh, hành lang an toàn đường sắt.

Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên diện tích đất hơn 4.000m2 .

Tại dự án, mặt bằng được thiết kế với các căn hộ diện tích linh hoạt từ 53m2-92m2. , đảm bảo căn hộ nào cũng được bố trí và thiết kế tất cả các phòng đều hưởng ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Với những lợi thế trên, khu vực này sẽ là nơi an cư cho nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi…

* Thông tin chi tiết:

Thông tin chủ đầu tư:
Công ty Cổ phần Tasco
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà M5,91 Nguyễn Chí Thanh,Hà Nội
Website: www.tasco.com.vn | www.taric.com.vn

Thông tin dự án:
Hotline: 0942086686
Website: www.xuanphuongresidence.vn