10:28 26/05/2016

Đất Xanh Miền Bắc mở thưởng chương trình ưu đãi hè

Phi Sơn

Giải nhất là 1 chuyến du lịch cho 2 người trị giá hơn 27 triệu đồng

Một góc dự án Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside tại Hà Nội.<br>
Một góc dự án Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside tại Hà Nội.<br>
Ngày 29/5 tới đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức sự kiện bốc thăm trúng thưởng chương trình “Đầu tư vượt trội, du lịch thả ga”, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Chương trình này được Xanh Miền Bắc phối hợp với chủ đầu tư Vinhomes tổ chức. Theo đó, từ ngày 13/5 đến 28/05, tất cả các khách hàng đặt mua các sản phẩm nằm trong cụm dự án: Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside, Park 12 Park Hill Premium - Times City (Hà Nội), Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Long Beach Villas Nha Trang và Vinpearl Riverfont Condotel Đà Nẵng có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng, với tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng.

Giải nhất là 1 chuyến du lịch cho 2 người trị giá hơn 27 triệu đồng (bao gồm 1 cặp vé Vietnam Airlines khứ hồi và 1 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại biệt thự Vinpearl 2 phòng ngủ).

Hai khách hàng nhận giải nhì sẽ được tặng 1 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại biệt thự Vinpearl 2 phòng ngủ trị giá 17 triệu. Voucher nghỉ dưỡng được áp dụng trên hệ thống Vinpearl toàn quốc tại: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Đất Xanh Miền Bắc cũng dành tặng vali du lịch Cosas United Grael trị giá hơn 3 triệu đồng cho ba khách hàng trúng giải ba của chương trình. Vé máy bay và vali sẽ được quy đổi thành tiền mặt để dành tặng khách hàng tự chọn mua vé và quà. Khách hàng sẽ nhận quà sau khi ký hợp đồng và đóng tiền đợt một với chủ đầu tư.

Theo Đất Xanh Miền Bắc, đây cũng là cơ hội cuối cùng cho khách hàng hưởng những chính sách ưu đãi chỉ có trong tháng 5. Chủ đầu tư sẽ dành tặng 10 năm phí quản lý dịch vụ, hỗ trợ 4,5 triệu đồng/ m2 khi nhận gói bàn giao cơ bản của 5 tầng cao nhất, và hỗ trợ gần 4 triệu đồng/m2 khi thanh toán sớm giá trị căn hộ Park 12 Par Hill Premium - Times City.

Đối với các khách hàng lựa chọn Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside, sẽ được miễn phí 10 năm dịch vụ, tặng thẻ thanh toán Vinpro 150 triệu đồng hoặc gói dịch vụ xe VIP lên đến 200 triệu đồng.

Với những khách quyết định đầu tư vào biệt thự biển và condotel, sẽ nhận 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống Vinpearl toàn quốc trong 50 năm.

Các dự án của Vinhomes bao gồm Park 12 Park Hill Premium - Times City, Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside, cùng biệt thự biển và condotel Vinpearl thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường thời gian qua với mức tỷ suất sinh lời từ chính sách cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư: 16% trong 2 năm với căn hộ Park 12, 21% trong 3 năm với biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside, tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đối với condotel và 10 năm đối với biệt thự biển Vinpearl.

Chính sách hỗ trợ ngân hàng cũng là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư: ưu đãi vay lên đến 70%, lãi suất cạnh tranh 0% trong 18 tháng đối với Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside và 24 tháng đối với Park 12 Premium - Times City. Hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị, lãi suất 0% trong 12 tháng, cùng chính sách đồng sở hữu cho phép khách hàng thành chủ nhân các căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl chỉ từ 700 triệu đồng, và sở hữu biệt thự biển chỉ từ 2 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 1800 63 66