12:11 22/07/2010

Địa ốc Đất Xanh ra Hà Nội

Từ Nguyên

Ngày 20/7, Tập đoàn Địa ốc Đất Xanh (DXG - HOSE) đã ra mắt thành viên thứ 10 tại miền Bắc

Cắt băng khai trương Đất Xanh miền Bắc ngày 20/7.
Cắt băng khai trương Đất Xanh miền Bắc ngày 20/7.
Ngày 20/7, Tập đoàn Địa ốc Đất Xanh (DXG - HOSE) đã ra mắt Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh miền Bắc, cũng là thành viên thứ 10 của tập đoàn này tại Hà Nội.

Với mục tiêu phát triển thị phần ra Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Địa ốc Đất Xanh miền Bắc sẽ hoạt động trong các lĩnh vực chính như: kinh doanh bất động sản, cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn bất động sản, đấu giá, quảng cáo bất động sản, xây dựng công trình xây dựng, trang trí nội thất...

Trong năm 2009, Đất Xanh đã có hơn 4.200 giao dịch thành công qua hệ thống phân phối của công ty, tăng hơn 2.300 giao dịch so với năm 2008 với giá trị giao dịch  lên tới 4.600 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ hoạt động môi giới đạt 84,9 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 38,181 tỷ đồng.

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Đất Xanh, việc thành lập công ty tại miền Bắc sẽ tạo điều kiện cho tập đoàn đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội.

Đồng thời, chiến lược của Đất Xanh miền Bắc sẽ tập trung vào tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các cơ hội đầu tư, phân phối, nguồn khách hàng mới ở thị trường. Mở rộng thị trường cho Đất Xanh, đa dạng hóa sản phẩm cho nhà đầu tư ở khắp các tỉnh thành khi mua các sản phẩm và bán các sản phẩm thông qua hệ thống của tập đoàn.

Hiện Đất Xanh đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tại Tp.HCM như: dự án Phú Gia Hưng, Sunview 2, cao ốc Arisen, khu biệt thự và cao ốc Đất Xanh, Phước Tiến quận 9, Phước Tiến Thủ Đức, cao ốc TNT.

Ngoài ra, Đất Xanh cũng đang là đầu mối phân phối và marketing cho các dự án: Nam Long, khu biệt thự Sen Phương Nam, Kim Tâm Hải, Happy Plaza…