07:11 08/09/2015

Dịch vụ nộp thuế điện tử tại TPBank

P.V

TPBank đã lắp đặt đường truyền cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại nhất đảm bảo việc truyền nhận dữ liệu 24/24 được thông suốt, liên tục với tổng cục Thuế

Các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua 
TPBank tại bất kỳ điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc. <br>
Các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua TPBank tại bất kỳ điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc. <br>
Ngân hàng Tiên phong (TPBank) đã giới thiệu dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế theo phương án mới.

Khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và TPBank hoặc qua TPBank eBank.

Chỉ trong vòng 5 phút, việc nộp thuế điện tử của doanh nghiệp tham gia dịch vụ sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với máy tính có kết nối internet. Dịch vụ này sẽ đặc biệt có ích cho khách hàng vào những dịp cao điểm trong năm.

Luôn xác định thế mạnh nằm trong dịch vụ ngân hàng số, TPBank đã lắp đặt đường truyền cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại nhất đảm bảo việc truyền nhận dữ liệu 24/24 được thông suốt, liên tục với tổng cục Thuế.

Đại diện TPBank cho biết: “TPBank đã chuyển thông điệp đến từng khách hàng của mình về lợi ích của dịch vụ thông qua các kênh truyền thông khác nhau như phát tờ rơi, gửi email đến khách hàng, ra các thông cáo báo chí đến các báo, đài để làm sao khách hàng hiểu rõ những lợi ích mà TPBank mang lại.

Không chỉ là khách hàng hiện tại, TPBank còn hướng đến những khách hàng tiềm năng tại các chi nhánh trên toàn quốc, cốt làm sao để khách hàng được nhận những dịch vụ ưu đãi, tiện ích nhất mà TPBank mang lại”.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua TPBank tại bất kỳ điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Nói về những tiện ích của dịch vụ nộp thuế điện tử, đại diện TPBank cũng cho biết: “Hiện TPBank đang triển khai nhiều hình thức ưu đãi, hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp khi nộp thuế tại TPBank như: miễn phí chuyển tiền nộp thuế, miễn phí mở tài khoản/phí tài khoản thanh toán, tặng 2 Token key khi đăng ký TPBank eBank gói thanh toán, miễn 1 năm phí thường niên eBank và tặng 1 thẻ tiêu chuẩn Visa debit doanh nghiệp".

Được biết, hiện đã có hơn 800 khách hàng doanh nghiệp đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử của TPBank và đều rất hài lòng vì được tư vấn tận tình và dịch vụ mang tính tiện ích rất cao. Hiệu quả là rất rõ ràng.

Còn liên quan đến lo lắng của doanh nghiệp về khả năng mất tiền khi sử dụng dịch vụ này, nhiều chuyên gia cũng cho rằng không có cơ sở.

Theo ông Trần Ngọc Tâm - Phó cục trưởng Cục Thuế Tp.HCM, riêng cục thuế ở đây đã thu bằng hình thức điện tử khoảng 1.200 tỷ đồng, nhưng chưa nhận được phản ánh nào của doanh nghiệp là mất tiền qua giao dịch điện tử.

“Đây thực chất cũng là một hình thức thanh toán qua ngân hàng, chẳng qua doanh nghiệp ngồi ở nhà gửi thông tin”, ông Tâm cho biết, và dịch vụ này rất phổ biến ở các nước trên thế giới.

(Nguồn: TPBank)