14:45 28/01/2021

Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel

Minh Nguyệt

Dịp tết đến, xuân về, tà áo dài luôn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, là những nàng hậu hiện đại, Mỹ Linh và Tiểu Vy lựa chọn cho mình những chiếc áo dài cách tân, vạt ngắn với điểm nhấn xếp phồng ở vai tôn lên sự nữ tính, sang trọng; hoặc chi tiết bông hoa được làm cùng chất liệu, đính ở cầu vai.
Hệ màu pastel trong bộ sưu tập áo dài cách tân lần này vô cùng ngọt ngào với các màu như: xanh, hồng, nude,…khiến các cô gái dễ "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Sự xuất hiện của gam màu pastel trên bất kỳ trang phục nào cũng đem đến hình ảnh rất đỗi tinh khiết và nhẹ nhàng, kết hợp cùng áo dài sẽ là sự lựa chọn không thể nào ngọt ngào hơn. Tone màu pastel hiện nay rất được các tín đồ thời trang rất yêu thích. Nó không chỉ đem đến sự thanh lịch, sang trọng mà còn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người mặc.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 1.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 2.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 3.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 4.
Được biết Corentin là brand thời trang do chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sáng lập, nàng hậu bắt đầu thử sức với vai trò kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Hướng đi này phù hợp với ngành quản trị kinh doanh và sở thích về thời trang của hoa hậu. Lần đầu lên chức "bà chủ" nàng hậu còn nhiệt tình lăn xả ở hậu trường ủi quần áo cho ekip chụp ảnh được chỉn chu.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 5.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 6.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 7.
Diện Tết với áo dài cách tân tông pastel - Ảnh 8.
"Kinh doanh về thời trang là một dự định Linh cũng ấp ủ khá lâu. Linh cảm thấy rất hào hứng khi có thêm vai trò mới, có rất nhiều thứ để học hỏi, may mắn là bên cạnh mình luôn có nhiều người giúp đỡ. Bộ sưu tập đầu tiên của Linh cũng đã ra mắt trước đó, Linh rất vui khi được mọi người nhiệt tình ủng hộ." – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.
Photo: Quang ĐứcCostume: CorentinStylist: Long Vũ NguyễnMake up: Dương Hữu Nghĩa, Xi Quan Lê