19:11 15/03/2016

Dự án có bến du thuyền đầu tiên tại Đà Nẵng mở bán đợt 2

Phi Sơn

Euro Village đối diện khu trung tâm hành chính và tài chính Đà Nẵng, gần cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý

Được triển khai từ năm 2011, Euro Village hiện đã được lấp đầy 50%. Trong lần này, hai sản phẩm đặc biệt được mở bán là các lô đất nền xây khách sạn và biệt thự. 
Được triển khai từ năm 2011, Euro Village hiện đã được lấp đầy 50%. Trong lần này, hai sản phẩm đặc biệt được mở bán là các lô đất nền xây khách sạn và biệt thự. 
Ngày 16/3, tập đoàn Sun Group chính thức mở bán đợt 2 dự án Euro Village Đà Nẵng, thông qua qua sàn bất động sản SunLand. 

Nguồn tin từ Sun Group cho biết, được triển khai từ năm 2011, Euro Village hiện đã được lấp đầy 50%. Trong lần này, hai sản phẩm đặc biệt được mở bán là các lô đất nền xây khách sạn và biệt thự. 

Nằm trên diện tích gần 24ha giữa trung tâm Đà Nẵng, Euro Village đối diện khu trung tâm hành chính và tài chính Đà Nẵng, gần cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, kề sông Hàn, cách bãi biển Mỹ Khê chỉ 500 m, và thuộc khu vực được ưu tiên phát triển hạ tầng của thành phố. 

Nhờ vị trí trung tâm, dự án có lợi thế giao thông khi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2 km, đồng thời nằm trên tuyến đường huyết mạch dẫn đến các di sản văn hóa như cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… 

Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế, Euro Village là tổ hợp các công trình biệt thự sang trọng, khu phố liền kề, khách sạn hạng sang với hơn 800 m giáp không gian sông Hàn.

Đây cũng là dự án bất động sản cao cấp duy nhất tại Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại có bến du thuyền riêng.

Sun Group cho biết, mức giá bán tại Euro Village thuộc loại cạnh tranh nhất thị trường, đặc biệt là giá chào bán các lô đất nền xây khách sạn và biệt thự.

Đặc biệt, chủ sở hữu được nhận chiết khấu lên tới 8% nếu thanh toán 100% hợp đồng sau 1 tháng đặt cọc.

Sun Group - chủ đầu tư Euro Village - hiện là nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng, với nhiều dự án nổi tiếng: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Novotel Han River, Bà Nà Hills, Asia Park…

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch bất động sản SunLand
Điện thoại: 0511 3 890 899 - Hotline:  0935 346 888
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng