08:00 28/11/2015

Dự án Newlife Tower ở Hạ Long mở bán tòa Queen

Thu Ngân

Chủ đầu tư Geleximco đã tiếp tục mở bán tòa Queen (Block C) với rất nhiều căn hộ có hướng nhìn ra Vịnh Hạ Long

Phối cảnh dự án Newlife Tower nằm trong tổng thể khu đô thị Cái Dăm.
Phối cảnh dự án Newlife Tower nằm trong tổng thể khu đô thị Cái Dăm.
Chủ đầu tư Geleximco đã tiếp tục mở bán tòa Queen (Block C) với rất nhiều căn hộ có hướng nhìn ra Vịnh Hạ Long.

Sản phẩm chính vẫn là căn hộ dịch vụ khách sạn với cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư lên đến 14% trong 2 năm đầu, đồng thời các căn hộ sẽ được trang bị nội thất tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp.

Xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 8 nhưng gay trong tháng đầu tiên ra mắt, các căn hộ của đợt 1 đã được phân phối hết và cho đến nay dự án cũng đã phân phối hơn 60% trong tổng số 879 căn hộ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư đã tiếp tục mở bán các căn hộ của tòa cuối cùng là tòa Queen (Block C) với kỳ vọng có thể được phân phối hết trong tháng 1/2016.

Dự án được xây dựng trong khu đô thị Cái Dăm, cũng thuộc sở hữu của Geleximco, với hướng Bắc tựa núi, các hướng Nam, Đông, Tây đều có thể nhìn ra biển Đông.

Newlife Tower bao gồm 3 đơn nguyên cao 27 tầng, 1 tầng hầm với diện tích để xe lên đến hơn 7.000 m2, tầng 1 và tầng 2 phát triển các khu tiện ích: nhà hàng, khu ẩm thực hải sản tươi sống, mua sắm, y tế, bể bơi, gym, spa…

Từ tầng 3 đến tầng 27 là các khu căn hộ được thiết kế hiện đại với các diện tích đa dạng từ 68 - 102 m2, ngoài ra còn có một số các căn hộ penhouse với diện tích 140 - 205 m2. Các căn hộ đều có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 toilet với lô gia thoáng mát, đảm bảo yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí.
 
Sản phẩm chính của dự án là căn hộ dịch vụ khách sạn, khách hàng được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi nhuận 14% trong hai năm đầu.

Với mức giá từ 15 triệu đồng/m2, dự án Newlife Tower cũng có nhiều căn hộ đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với lãi suất 5% trong 15 năm.

* Thông tin chi tiết:
Ban quản lý dự án Newlife Tower
Địa chỉ : Khu đô thị Cái Dăm - Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh
Hotline : 097.662.3979
Website : www.newlifetower.net.vn