15:04 12/05/2016

Eco - Green City ưu đãi tri ân khách hàng

Thanh Trà

Vào ngày 14/5 tới, lễ tri ân khách hàng sẽ được chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng tổ chức ngay tại văn phòng bán hàng của dự án Eco - Green City

<div>Phối cảnh dự án Eco - Green City.</div>
<div>Phối cảnh dự án Eco - Green City.</div>
Vào ngày 14/5 tới, lễ tri ân khách hàng sẽ được chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng tổ chức ngay tại văn phòng bán hàng của dự án Eco - Green City.

Tiếp nối thành công của hai tòa CT3, CT4, tòa CT1 Eco - Green City từ khi ra mắt đã thu hút được sự chú ý của khách hàng. Kết quả là sau hơn một tháng chính thức mở bán, hơn 200 căn hộ tòa CT1 đã tìm thấy chủ nhân.

Để thay lời cảm ơn tới khách hàng đã tín nhiệm Eco - Green City, chủ đầu tư dự án chính thức tổ chức lễ tri ân khách hàng với nhiều quà tặng có giá trị. Cụ thể, tất cả các khách hàng mua căn hộ CT1 từ ngày 10/4 đến ngày diễn ra sự kiện lễ tri ân sẽ có cơ hội nhận được Iphone 6S, tivi Sony, tủ lạnh Panasonic và máy hút bụi Electrolux.

Ngoài ra, các khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ trong ngày 14/5 sẽ nhận được ưu đãi là chiếc Ipad kết nối toàn cầu trị giá 10 triệu đồng. Thêm vào đó, chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà cho khách hàng vẫn được áp dụng khi người mua có nhu cầu vay vốn ngân hàng và chỉ cần đóng 25% giá trị căn hộ.

Nằm ngay ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco-Green City hướng tới mục tiêu trở thành nơi đáng sống nhất Thủ đô với có đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cho cư dân người Việt Nam và cả người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Eco Green City được thiết kế là nơi cuộc sống ngập tràn màu xanh với 2/3 tổng diện tích dành cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí,... tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Nhờ vào thiết kế căn hộ khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió tự nhiên, cư dân Eco Green City sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng.

Ngoài ra, với gói nội thất hoàn thiện cùng hệ thống an ninh 24/7, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm an sinh lâu dài và tận hưởng cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Worldstar Land: 093 968 3333
Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 30 30.