07:54 18/10/2016

EcoHome Phúc Lợi, công trình xanh phân khúc giá thấp

Sơn Minh

Dự án được chủ đầu tư Capital House định hướng xây dựng công trình xanh

EoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thương hiệu EcoHome của Capital House.
EoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thương hiệu EcoHome của Capital House.
EcoHome Phúc Lợi có thể xây dựng giá bán phù hợp nhất nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xây dựng, tiết kiệm trong quản lý và vận hành những vẫn đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện. Với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, tổng diện tích sàn 66.288 m2, EcoHome Phúc Lợi cao 22 tầng với 680 căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ.

Dự án có khoảng 80% căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng trẻ tuổi và công chức Thủ đô.

Công trình xanh được nhiều chủ đầu tư dự án quảng cáo rộng rãi, nhưng những dự án thật sự được chứng nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đi đầu trong xu hướng xây dựng những công trình xanh, Capital House vừa đạt được chứng chỉ quốc tế EDGE đối với dự án EcoLife Capitol tại khu vực Lê Văn Lương kéo dài.

Lãnh đạo Capital House chia sẻ, thành công này là tiền đề để Công ty quyết tâm đưa dự án tiếp theo EcoHome Phúc Lợi đạt chứng chỉ EDGE.

EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là hệ thống chứng chỉ toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, đồng thời có khả năng giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm của công trình.

Các chi phí đầu tư công trình xanh gây thêm tốn kém cho chủ đầu tư, đây là một phần lý do khiến giải pháp xanh mới bắt đầu được ứng dụng trong phân khúc cao cấp. Ở phân khúc giá thấp và trung bình, Capital House là chủ đầu tư tiên phong ứng dụng giải pháp công trình xanh và theo đuổi việc nhận được chứng nhận quốc tế, khẳng định cam kết về chất lượng công trình, góp phần bảo vệ môi trường.

EcoHome Phúc Lợi, công trình xanh phân khúc giá thấp 1

Capital House và SGS Việt Nam ký hợp đồng đánh giá chứng nhận công trình xanh EDGE đối với hai dự án
EcoLife Capitol và EcoHome Phúc Lợi
.

Các giải pháp công trình xanh sẽ giúp cư dân chung cư cao tầng giảm được chi phí hóa đơn năng lượng. EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng. Căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng.

Hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường.

Công trình tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế  tối đa hướng nắng.

Các căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt có thể thay đổi cục bộ theo điều kiện cụ thể.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

Tại khuôn viên của dự án, bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, với công nghệ khử trùng nước cao cấp. Khuôn viên dự án còn có các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế riêng biệt.

EcoHome Phúc Lợi được đầu tư những tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống năng động và hiện đại như nhà trẻ chất lượng cao, siêu thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu thời trang và ẩm thực...

Những căn hộ EcoHome Phúc Lợi có giá trên dưới 1 tỷ đồng tùy thuộc diện tích.

Thông tin chi tiết:


Capital House

Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916250033
Website: www.thudoinvest.com.vn    www.ecapitalhouse.com.vn/    www.ecolife.net.vn