12:03 25/06/2018

Egroup ươm mầm thế hệ công dân toàn cầu

Thu Hà

Egroup đã tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào môi trường giáo dục đào tạo tại Việt Nam

Apax Leaders ra mắt tại Tp.HCM với mục tiêu tiếp tục phát triển và mở rộng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.
Apax Leaders ra mắt tại Tp.HCM với mục tiêu tiếp tục phát triển và mở rộng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.

Sự phát triển mạnh mẽ của nhân loại trong thời đại công nghệ 4.0 yêu cầu con người ta phải thoát ra khỏi "vỏ kén" những kiến thức, tư duy lối mòn. Với mong muốn tạo ra những đột phá trong học tập, nuôi dưỡng thế hệ công dân toàn cầu, Egroup đã tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào môi trường giáo dục đào tạo của Việt Nam.

Trong suốt 10 năm đã qua, Egroup không chỉ đầu tư xây dựng hệ sinh thái giáo dục công nghệ cao, đầy đủ cấp bậc từ mầm non đến đại học mà còn tiếp tục hướng tới các dự án chăm sóc sức khỏe, phát triển con người có chiều sâu.

Cũng từ đó, Apax English nổi lên là một điểm sáng với việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục đào tạo. Chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động, Apax English nhanh chóng đạt được thành công với 60 trung tâm tại 17 tỉnh/thành và hơn 40.000 học viên trên toàn quốc, vươn lên giữ vị trí là trung tâm Tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam.

Không chỉ vậy, 2018 cũng là năm bản lề trong chặng đường phát triển của một doanh nghiệp start-up trẻ nhưng triển vọng như Apax English khi đã vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh có tên tuổi khác và giữ vững phương châm "Mượn-Giành-Dẫn: Mượn công nghệ nước ngoài, giành thị phần nhằm dẫn đầu thị trường.

Apax English cũng thể hiện mình "không ngại thách thức" khi quyết tâm chinh phục phân khúc khách hàng khó tính tại thị trường miền Nam bằng việc cho ra mắt chuỗi Apax Leaders - một phiên bản "nâng cao" tương đối hoàn hảo của Apax English vào ngày 19/5 vừa qua.

Apax Leaders mong muốn đem đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế giúp trẻ nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo, nuôi ước mơ trở thành thủ lĩnh cho thế hệ trẻ Việt trong tương lai.

5 trung tâm cao cấp Apax Leader tại Tp.HCM cung cấp chương trình học cập nhật ứng dụng tiên tiến nhất theo chuẩn của Mỹ kết hợp cùng phương pháp giảng dạy hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0 thông qua 2 sản phẩm mới là Apax New và Apax Premium.

Apax New giúp học viên tự tin dự thi chứng chỉ YLE Cambridge English, song hành với đó Apax Premium mang tới những trải nghiệm tiếng Anh thú vị qua các buổi dạy STEAM - tích hợp 5 bộ môn: Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học; đào tạo thói quen tích cực qua "Empower me" - nơi ứng dụng quy trình "7 bước thành công" và phương pháp "Lấy học sinh làm trung tâm".

Không chỉ dừng lại ở đó, Apax Leaders còn mang sứ mệnh đại diện cho Egroup, đưa thương hiệu giáo dục Việt Nam vươn ra tầm thế giới với mục tiêu mở 300 trung tâm dạy tiếng Anh ở các khu vực trên toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Năm 2018, dấu mốc ghi nhận những thành tựu đầu tiên của Apax English, một trong những đơn vị trực thuộc của Egroup khi vinh dự nhận được hai danh hiệu: Thương hiệu Mạnh và giải Sao khuê 2018.