11:22 29/08/2017

Eurowindow đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

P.V

Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Eurowindow

Tối ngày 26/8/2017 vừa qua, Eurowindow tiếp tục đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.
Tối ngày 26/8/2017 vừa qua, Eurowindow tiếp tục đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.
Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Eurowindow.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản biểu dương Eurowindow đã có những đóng góp không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của  thành phố.

Ông Toản cho biết, sản phẩm Eurowindow có mặt tại rất nhiều dự án trọng điểm của Thủ đô, nhiều năm liên tiếp được công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố. Bên cạnh đó, Eurowindow là doanh nghiệp tiêu biểu triển khai các chế độ, chính sách, quy định của nhà nước trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần vào việc giải quyết công ăn việc làm và cải thiện đời sống của người lao động, cũng như đóng góp vào nguồn ngân sách, phúc lợi của đất nước.

Năm 2016, Eurowindow đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ nhà ở cho người có công với cách mạng và 20 tỷ đồng để mua các trang thiết bị máy móc cho Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ, trong thời gian tới, Eurowindow định hướng đẩy mạnh phát triển thêm các sản phẩm vật liệu hoàn thiện khác, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước và mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực.

“Với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên giá trị cốt lõi chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả, Eurowindow cam kết: Tiếp tục mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và toàn thể thành viên trong công ty”, ông Nguyễn Cảnh Hồng nhấn mạnh.

Sau 15 năm phát triển, Eurowindow đã đầu tư xây dựng nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, tổ chức các hoạt động quảng bá, truyền thông bài bản và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay, Eurowindow có 5 nhà máy và 2 trung tâm kính với mạng lưới phân phối gồm: 3 chi nhánh, 40 showroom, cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước, với hơn 4.000 cán bộ, công nhân viên được đào bài bản và chuyên sâu.

Từ sản phẩm cửa nhựa uPVC đầu tiên, Eurowindow đã phát triển thêm các dòng sản phẩm cửa cao cấp như: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính…

Eurowindow đã thành công, chinh phục được khách hàng, các sản phẩm cửa hiện đại của Eurowindow trở nên phổ biến với người tiêu dùng và gần như thay thế các loại cửa truyền thống.

Trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Eurowindow luôn đặt tiêu chí phát triển sản phẩm xanh nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và mang đến môi trường sống sinh thái cho người sử dụng.

Với những nỗ lực đó cùng những thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Eurowindow đã nhận được nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Tối ngày 26/8/2017 vừa qua, Eurowindow tiếp tục đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.