10:29 25/07/2014

Eurowindow tài trợ kính an toàn cường lực cho tàu Cảnh sát biển

Thu Hương

Eurowindow đã chính thức trở thành công ty tài trợ toàn bộ chi phí sản xuất, lắp đặt kính an toàn cường lực cho tàu CSB6006 của Cảnh sát biển

Eurowindow ký kết với Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam về việc tài trợ kính an toàn cường lực cho tàu CSB6006.
Eurowindow ký kết với Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam về việc tài trợ kính an toàn cường lực cho tàu CSB6006.
Ngày 24/7, Eurowindow đã chính thức trở thành công ty tài trợ toàn bộ chi phí sản xuất, lắp đặt kính an toàn cường lực cho tàu CSB6006 của Cảnh sát biển Việt Nam. Trong thời gian tới, Eurowindow sẽ tiếp tục tài trợ chi phí thay thế toàn bộ kính cho một số tàu Cảnh sát biển tiếp theo.

Suốt nhiều năm qua, lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm Ngư Việt Nam đã nỗ lực hết mình, hy sinh nhân lực và vật lực để hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh trên vùng lãnh hải thuộc chủ quyền Việt Nam.

Đặc biệt, trong hơn 2 tháng kể từ khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa Việt Nam, 27 tàu kiểm ngư, gần 20 tàu cá Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm va gây hư hỏng, làm nhiều kiểm ngư viên và ngư dân bị thương.

Lực lượng tàu, xuồng của Cảnh sát biển Việt Nam gồm hơn 60 chiếc, đều có lượng giãn nước tương đối nhỏ so với tàu Trung Quốc, lớn nhất cũng chỉ 2500 tấn, trong đó có tàu Cảnh sát biển 6006 hoạt động tại Vùng cảnh sát biển 2 (Xã Tam Quan, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam). Tàu CSB6006 là tàu tuần tra biển được hoán cải từ tàu vận tải lớp Trường Sa.

Sau thời gian dài trực chiến làm nhiệm vụ ở khu vực Hoàng Sa, hiện tàu CSB6006 đã được đưa về Nhà máy X50/TCCNQP sửa chữa.
 
Với tinh thần cùng nhân dân cả nước hướng về biển Đông, Eurowindow đã được Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam chấp thuận đề nghị tài trợ toàn bộ chi phí tháo dỡ kính cũ và sản xuất, vận chuyển, lắp đặt kính an toàn cường lực mới có độ dày 10.76mm cho tàu CBS6006 đang sửa chữa tại Tp. Đà Nẵng.

Các tấm kính an toàn cường lực loại này do Eurowindow sản xuất có thể chịu được áp suất gió tối đa lên đến 800daN/m2 (8000 pa), tương đương khả năng chịu được sức gió cấp 12 và sóng cấp 9 (mức đại cuồng phong).

Là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước về cửa tại Việt Nam, Eurowindow đã xây dựng một Trung tâm kính hiện đại tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội chuyên sản xuất các sản phẩm kính cường lực, bán cường lực, kính an toàn cường lực, hộp kính đạt được các tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm kính cường lực Eurowindow chịu được lực va đập lớn, vững chãi trước tác động của gió bão, được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng sử dụng khi quyết định lựa chọn Eurowindow là nhà thầu thi công hệ thống vách kính, cửa kính cho dự án của mình.
        
Từ nhiều năm nay, bên cạnh những đóng góp cho ngân sách nhà nước, Eurowindow thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới lợi ích cộng đồng, tiêu biểu như: tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, tặng sổ tiết kiệm cho các cựu thanh niên xung phong chống Pháp, hay hoạt động trao tặng ô che mưa nắng cho lực lượng cảnh sát giao thông trên cả nước.

Eurowindow xác định đây không chỉ là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là hoạt động góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa, giá trị cốt lõi của một thương hiệu mạnh.

(Nguồn: Eurowindow)