14:11 26/03/2014

Eurowindow triển lãm hệ vách kính phức tạp nhất tại Vietbuild 2014

Nguyễn Quỳnh

Hệ vách kính phức tạp mà Eurowwindow giới thiệu hiện đang thi công cho dự án Vietcombank Tower tại Tp.HCM

Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế gắn đá cho hệ 
thống khung xương nhôm nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nhà.
Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế gắn đá cho hệ thống khung xương nhôm nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nhà.
Tại triển lãm Vietbuild 2014, Eurowindow sẽ giới thiệu tới khách tham quan những dòng sản phẩm có những tính năng hữu ích, đặc biệt là sản phẩm hệ vách kính phức tạp và độc đáo mà Eurowwindow hiện đang thi công cho dự án Vietcombank Tower tại Tp.HCM.

Eurowindow được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp hệ vách nhôm kính lớn nhất Việt Nam hiện nay với nhiều công trình có quy mô lớn đã được triển khai thực hiện như: Nhà Quốc Hội, Văn phòng Quốc Hội, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Càng hàng không quốc tế Cần Thơ và Buôn Mê Thuột, Trụ sở Bộ Công An và hàng trăm dự án tầm cỡ khác, trong đó có Vietcombank Tower.
 
Vietcombank Tower được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới Fred Clarke - Giám đốc cao cấp của Công ty Pelli Clarke Pelli Architects (Mỹ). Ông Fred Clarke là “cha đẻ” của nhiều công trình cao tầng nổi tiếng như: Petronas Tower, International Financial Center, Liverrpool one, Yale University… 

Điểm đặc biệt của dự án Vietcombank Tower nằm ở chỗ hệ vách kính không chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa khung nhôm và hộp kính mà còn gắn cả đá. Những vật liệu này được kết hợp trong một tác phẩm kiến trúc đẹp và hiện đại. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế gắn đá cho hệ thống khung xương nhôm nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

“Đối với ngân hàng, tường bao bên ngoài không chỉ thể hiện vẻ đẹp, sự hoành tráng của tòa nhà mà nó còn phải thể hiện được sự vững chắc. Bởi vậy nên hệ façade không chỉ có kính, nhôm mà còn bao gồm cả đá. Đây là một thử thách rất lớn và Eurowindow đã thuyết phục được chúng tôi là họ làm được, làm tốt. Không chỉ ban quản lý tòa nhà mà các chuyên gia nước ngoài cũng đồng ý sản phẩm của Eurowindow là tốt về chất lượng, tiến độ sản xuất tại nhà máy và tiến độ chuyển lên công trình lắp ráp”, ông Ngô Thế Khải, Tổng giám đốc Vietcombank Bến Thành, chủ đầu tư dự án Vietcombank Tower cho biết.

Việc Eurowindow đưa sản phẩm mẫu vách nhôm kính lớn của Vietcombank Tower đến Vietbuild nhằm triển lãm những thành tựu của mình trong vai trò là nhà cung cấp giải pháp hệ vách kính cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Cũng trong những năm qua, bằng kinh nghiệm và năng lực của mình Eurowindow đã được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công hệ thống vách nhôm kính lớn cho rất nhiều công trình có quy mô lớn mang tầm vóc quốc gia, Eurowindow luôn nỗ lực để hoàn thành tốt hạng mục công việc của mình và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Trong triển lãm năm nay, tại khu trưng bày với diện tích gần 300m2 ở sảnh chính nhà A1, Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm lần đầu tiên được Eurowindow giới thiệu ra thị trường như: cửa sổ trượt thẳng đứng, cửa mở quay lật tự động, cửa sổ mở tạo ô thoáng sử dụng động cơ, cửa sổ mở trượt thẳng đứng, cửa đi mở trượt thế hệ mới của Roto, cửa sổ mở hất và mở lật điều khiển từ xa, cửa trượt tự động thoát hiểm rất phù hợp làm cửa cho những khu vực công cộng như tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện hay sân bay, ga tàu…

Những sản phẩm mới mà Eurowindow mang đến triển lãm lần này chính là minh chứng cho những nỗ lực của Eurowindow trong việc không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và đầu tư công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về cửa của người tiêu dùng Việt Nam.

Cũng nhân dịp triển lãm Vietbuild Hà Nội 2014, Công ty Eurowindow đã tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 7% dành cho các công trình nhà riêng từ Quảng Bình trở ra. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 26/3 - 31/5/2014.

(Nguồn: Eurowindow)