14:24 26/04/2012

Furama Resort sẽ quản lý dự án Furama Villas

Anh Minh

Dự án Furama Villas có tổng diện tích 28 ha và hiện tại đã hoàn thành 31 căn đầu tiên với diện tích 11ha

Furama Resort Đà Nẵng thuộc Furama Đà Nẵng sẽ chính thức nhận bàn giao quản lý 131 căn biệt thự thuộc dự án Furama Villas do công ty bất động sản Ariyana làm chủ đầu tư kể từ ngày 27/4.

131 căn biệt thự này thuộc giai đoạn 1 của dự án Furama Villas với tổng diện tích 28 ha và hiện tại đã hoàn thành 31 căn đầu tiên với diện tích 11ha.
 
Phần thiết kế kiến trúc của dự án này do Archipel (Pháp) đảm nhận, trong khi thiết kế nội thất là của SMEC (Úc), cảnh quan của LAB (Thái lan) và được giám sát xây dựng bởi Delta (Mỹ). Các biệt thự được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp, có bể bơi riêng, thiết kế với các vật liệu thiên nhiên như gỗ, đá cẩm thạch và mây tre.

Tất cả các khách hàng tại Furama Villas có thể sử dụng các tiện ích từ khu nghỉ mát Furama như: bể bơi, phòng tập gym, đặt tour du lịch, trông trẻ và các dịch vụ hội nghị hội thảo, dich vụ nhà hàng phục vụ cả ngày. Khu nhà hàng và quầy bar 220 chỗ trên bể bơi và nhà hàng Việt Nam 200 chỗ cũng sắp được triển khai xây dựng.
 
Dự án Furama Villas sẽ mở cửa để chào đón khách tham quan các căn biệt thự từ ngày 29/4, cùng với thời gian Cuộc thi pháo hoa quốc tế diễn ra Đà Nẵng. Nhân dịp này, trong khuôn viên khu Furama Villas sẽ tổ chức triển lãm ảnh Đà Nẵng xưa như một sự kiện nhân sự kiện cuộc thi bắn pháo hoa này.
 
Hiện tại hơn 50% trên tổng số 131 căn biệt thự đã được bán.