14:00 26/11/2015

Gemek Tower mở bán 200 căn cuối cùng

Hữu Ngân

Hiện nay, dự án đã xây dựng xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện

<div>Công trường dự án Gemek Tower ngày 23/11.</div>
<div>Công trường dự án Gemek Tower ngày 23/11.</div>
Dự án Gemek Tower được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong - Mekongland.

Ngay sau đợt mở bán đầu tiên, dự án Gemek Tower đã tạo nên sự sôi động ở phân khúc thị trường nhà bình dân. Bởi trên thị trường, hiếm có dự án nhà nào ở phân khúc giá khoảng 14 triệu đồng/m2 mà đầy đủ tiện ích đầy đủ như Gemek Tower.

Gemek Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, nơi giao nhau giữa Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn. Bên cạnh việc được thừa hưởng cảnh quan và hạ tầng của khu đô thị, từ dự án di chuyển đến các vị trí trung tâm cũng rất thuận tiện: Siêu thị Big C (6km), khu đô thị Mỹ Đình (6km), khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (6km).
 
Dự án được xây dựng thành 2 tòa cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm thông nhau với diện tích để xe hơn 14.000m2.

Từ tầng 1 đến tầng 5 của Gemek Tower cũng được thiết kế liền khối với hơn 25.000m2 sàn được quy hoạch đầy đủ cho các tiện ich như: Ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, y tế, nhà trẻ mầm non, khu ẩm thực, trung tâm giải trí, bể bơi 4 mùa, hệ thống gym,spa…tương đương với chất lượng tiện ích của những dự án cao cấp ở Hà Nội.
 
Hiện nay, dự án đã xây dựng xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện, theo tiến độ thì dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý 2 năm 2016.

Chủ đầu tư Geleximco và Mekongland trong tháng 11 này cũng đã tung ra 200 căn hộ cuối cùng của dự án với kỳ vọng sẽ phân phối hết trong tháng 12 năm nay. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì hiện tại cũng đã có khoảng 60% căn hộ đã được đăng ký đặt chỗ.

Để liên hệ mua căn hộ, vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam, chủ đầu tư không trực tiếp phân phối căn hộ.

* Thông tin chi tiết:
Ban quản lý dự án Gemek Tower
Địa chỉ: Tầng 5, Văn phòng Mekongland, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0913568989
Website: www.gemek.vn