08:00 21/04/2015

Giải pháp in ấn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

P.V

Với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 4 đến 9 triệu đồng, bộ ba sản phẩm MAXIFY iB4070, MB5070 và MB5370 sẽ mang lại hiệu quả cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp

Dòng sản phẩm MAXIFY mang đến chất lượng và năng suất vượt trồi cùng 
những giải pháp kết nối nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và sao chép.
Dòng sản phẩm MAXIFY mang đến chất lượng và năng suất vượt trồi cùng những giải pháp kết nối nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và sao chép.
In ấn là một trong những khâu không thể thiếu trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng mang lại hiệu quả tối đa là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được xu thế đó, Canon đã nghiên cứu và cho ra mắt thế hệ máy in phun hoàn toàn mới MAXIFY.
 
Với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 4 đến 9 triệu đồng, bộ ba sản phẩm MAXIFY iB4070, MB5070 và MB5370 sẽ mang lại hiệu quả cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.

Với hộp mực cỡ XL siêu lớn, người dùng có thể in tới 2.500 trang văn bản trắng đen và 1.500 trang tài liệu màu chỉ với một lần thay mực. Con số này chắc chắn sẽ có thể thuyết phục ngay cả nhũng người dùng khó tính nhất về khía cạnh tiết kiệm chi phí.
 
MAXIFY MB5370 và iB4070 được trang bị với hai khay giấy 250 tờ, cho phép in khối lượng lớn lên đến 500 trang. Trong khi đó, dòng MAXIFY MB5070 sẽ đáp ứng yêu cầu của những doanh nghiệp có nhu cầu in thấp hơn với một khay giấy 250 tờ.

Với tốc độ in lên đến 32,5 trang/phút đối với trang trắng đen và 24 trang/phút với trang màu, MAXIFY đã đạt được một bước tiến so với các dòng máy in phun thông thường khác. Nhờ hệ thống mực in gốc dầu đặc biệt, văn bản in MAXIFY đạt chuẩn laser với khả năng chống nhòe khi sử dụng bút highlight, chống xước trong qua trình di chuyển và chống thấm ngay cả khi có nước đổ vào.

Đặc biệt, ngoài tính năng in đảo mặt tự động giúp tiết kiệm một nửa chi phí giấy và thân thiện hơn với môi trường sống hiện đại giống như iB4070 và MB5070, mẫu  máy MB5370 còn được trang bị tính năng scan một lần cả hai mặt của tài liệu chỉ với một lần cuốn giấy nhờ khay nạp tài liệu tự động được tích hợp cả hai cảm biến mặt trước và mặt sau.

Với tính năng này, MB5370 sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí kha khá trong quá trình vận hành hàng tháng. Với một loạt tính năng văn phòng hiện đại cùng những cải tiến trong công nghệ in phun, Canon MAXIFY xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với tiêu chí “công suất tối đa với chi phí tối thiểu”
 
(Nguồn: Canon)