14:04 08/03/2016

Giao dịch sôi động tại lễ mở bán Vincom Shophouse Thái Bình

P.V

Hơn một nửa số căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình đã được giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán

Vincom Shophouse Thái Bình được quy hoạch đồng bộ, gồm trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn và 57 căn nhà phố thương mại đẳng cấp.
Vincom Shophouse Thái Bình được quy hoạch đồng bộ, gồm trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn và 57 căn nhà phố thương mại đẳng cấp.
Hơn một nửa số căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình đã được giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán Vincom Shophouse Thái Bình, diễn ra sáng 5/3 vừa qua.

Đây là minh chứng rõ ràng cho sự quan tâm của thị trường Thái Bình đối với mô hình bất động sản tiềm năng này, khiến dự án trở thành hiện tượng tại thị trường địa ốc tỉnh này.
 
Với 4 mặt tiếp giáp các trục đường huyết mạch của thành phố như Lý Bôn, Lê Lợi, Quang Trung và Đốc Nhưỡng, Vincom Shophouse Thái Bình được quy hoạch đồng bộ, gồm trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn và 57 căn nhà phố thương mại đẳng cấp.

Dự án dự kiến sẽ đón tiếp hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày.
 
Tại sự kiện, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 - đại diện kinh doanh của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup - cùng các nhân viên tư vấn từ đại lý phân phối đã giới thiệu chi tiết cho khách hàng về Vincom Shophouse Thái Bình cũng như những cơ hội đầu tư tại dự án. Nhiều câu hỏi khách tham dự đặt ra về mô hình bất động sản “hai trong một” này cũng được giải đáp tận tình và tỉ mỉ.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt và mở bán Vincom Shophouse Thái Bình, chủ đầu tư còn mang tới cho khách hàng những ưu đãi. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay tới 50% giá trị nhà với thời hạn lên tới 25 năm và lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Bên cạnh các ưu đãi về giá, tất cả khách hàng mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được sử dụng nhiều tiện ích tại khu Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn - Thái Bình.

Đặc biệt, 15 khách hàng đầu tiên còn được chủ đầu tư tặng 5 voucher 1 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Hạ Long Bay Resort.