13:00 22/07/2021

GP.Invest ra mắt tầng căn hộ thực tế dự án The Nine

Tuấn Sơn

Chủ đầu tư GP.Invest vừa thông tin về việc chuẩn bị ra mắt tầng căn hộ thực tế dự án The Nine vào ngày 25/7 tới tại tầng 8 của tòa nhà...

Dự án bắt đầu triển khai từ tháng 2/2020, mặc dù liên tục gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song GP.Invest vẫn đảm bảo việc thi công và hoàn thiện dự án đúng tiến độ.
Dự án bắt đầu triển khai từ tháng 2/2020, mặc dù liên tục gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song GP.Invest vẫn đảm bảo việc thi công và hoàn thiện dự án đúng tiến độ.

Tạo ấn tượng bởi tòa nhà phủ kính đang dần lộ diện tại phía Tây - trung tâm mới của Thủ đô, dự án The Nine (Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, HN) tiếp tục thu hút sự chú ý của khách hàng khi chuẩn bị ra mắt tầng căn hộ thực tế.

TRẢI NGHIỆM CHÂN THỰC VỀ KHÔNG GIAN SỐNG TƯƠNG LAI

Chủ đầu tư GP.Invest vừa thông tin về việc chuẩn bị ra mắt tầng căn hộ thực tế dự án The Nine vào ngày 25/7 tới tại tầng 8 của tòa nhà. Đây là cơ hội để khách hàng có dịp "mục sở thị" phong cách thiết kế kiểu Mỹ và các không gian sống, thưởng thức view trọn cảnh thành phố qua vách kính khổ lớn và đánh giá chất lượng thực tế của từng căn hộ cao cấp.

"Tham quan tầng căn hộ thực tế, khách hàng có thể cảm nhận được sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng chi tiết hoàn thiện. Mỗi tầng được bố trí 15 căn hộ mang lối thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa các mặt thoáng nhờ kiến trúc Mỹ với các đường xẻ khe phóng khoáng. Chính vì vậy, có đến 6 căn góc trên một mặt sàn và có những căn sở hữu 3 mặt thoáng. Bên cạnh đó, sảnh thang máy rộng hơn 100m2 cũng là ưu điểm duy nhất chỉ có tại The Nine", đại diện Chủ đầu tư GP.Invest cho biết.

Tại The Nine, khách hàng có thể lựa chọn không gian sống phù hợp với nhu cầu của gia đình với diện tích linh hoạt: Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 75 - 87m2, căn 3 phòng ngủ diện tích từ 91 - 142m2.

Bên cạnh thiết kế độc đáo của từng căn hộ, các trang thiết bị được lắp đặt cũng đến từ những thương hiệu nổi tiếng: Hệ thống tủ bếp phong cách Shaker Kitchen (Mỹ); Bếp từ, hút mùi thương hiệu Bosch (Đức), vòi rửa và các phụ kiện của thương hiệu Hafele (Đức); hệ sen vòi âm trần, âm tường thương hiệu Hansgrohe (Đức); bồn cầu thông minh thương hiệu Axent (Thuỵ Sỹ)…

Thiết kế căn hộ 2 Phòng ngủ tại The Nine với tủ bếp Shaker Kitchen.
Thiết kế căn hộ 2 Phòng ngủ tại The Nine với tủ bếp Shaker Kitchen.

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ

Tầng căn hộ thực tế là tầng điển hình để GP.Invest làm tiêu chuẩn nghiệm thu và bàn giao căn hộ tại dự án. Vì vậy, khi đến tham quan, khách hàng có thể hình dung đầy đủ và chính xác về tổ ấm tương lai đang dần hiện hữu. Truớc đó, GP.Invest đã từng thành công ở nhiều dự án lớn như: Nam Đô Complex, Tràng An Complex… nhờ việc đảm bảo chất lượng và tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Dự án bắt đầu triển khai từ tháng 2/2020, mặc dù liên tục gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song GP.Invest vẫn đảm bảo việc thi công và hoàn thiện dự án đúng tiến độ. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành 70% khối lượng công việc và đang triển khai những công đoạn cuối cùng để chính thức đưa vào sử dụng từ Q1/2022.

Dự án The Nine dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4/2021.
Dự án The Nine dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4/2021.

Hình ảnh “Tòa căn hộ phủ kính The Nine” đang dần thay đổi diện mạo, bước vào giai đoạn tháo lưới thi công sau khi lắp kính phủ mặt ngoài. Cùng với đó, là việc hoàn thiện thi công phần xây trát, ốp lát, lắp đặt khung nhôm, kính và lắp đặt các thiết bị trong căn hộ để chuẩn bị cho giai đoạn bàn giao.

Tiến độ và chất lượng vượt trội giúp dự án The Nine nhanh chóng ghi điểm với nhóm khách hàng mong muốn sớm ổn định an cư tại khu vực phía Tây Thủ đô. Đây cũng là bảo chứng cho uy tín của GP.Invest, giúp chủ đầu tư này tiếp tục chinh phục khách hàng bằng hành động và kết quả thực tế.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư GP.Invest ra mắt tầng căn hộ thực tế:
Đăng ký tham quan: 0975 388 068
Website: www.thenine9.com.vn