15:29 09/10/2018

Green Bay Garden - môi trường sống xanh bên bờ vịnh Hạ Long

Thu Anh

Chung cư Green Bay Garden đang được chú ý và đánh giá là một mảnh ghép tiếp nối hoàn chỉnh của cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2 với 1.428 căn hộ chung cư.
Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2 với 1.428 căn hộ chung cư.

Nằm trong Khu đô thị Halong Marina, chung cư Green Bay Garden đang được chú ý và đánh giá là một mảnh ghép tiếp nối hoàn chỉnh của cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh.

Một không gian sống xanh - sạch - sang được bao bọc bởi thiên nhiên đang là xu hướng sống hiện nay. Đặc biệt là khi "kiến trúc xanh" đang lên ngôi vương trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Một lẽ dễ hiểu những sản phẩm thể hiện nét văn hóa sống tối giản, văn minh, gần gũi với thiên nhiên chính là phong cách sống thức thời nhất hiện nay.

Để hiện thực hóa ước mơ về một quần thể xanh, Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group phát triển và xây dựng dự án Green Bay Garden, một dự án nằm trong chuỗi các dự án sinh thái Green Bay Village của chủ đầu tư.

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2 với 1.428 căn hộ chung cư. Diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình căn hộ: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn...

Điểm nhấn gợi cảm hứng, sức sống và phong cách nổi bật của Green Bay Garden đến các chủ nhân tương lai là dự án được cộng hưởng hệ thống tiện ích hiện đại của quần thể Green Bay Village với: công viên và hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe riêng biệt tại các tiểu khu, khu giải trí cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và siêu thị nhỏ, thư viện, an ninh tuyệt đối đảm bảo 24/24h, hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp…

Hơn nữa, dự án còn có các công năng khác nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân với tiện ích nội khu như: khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh sinh hoạt chung, thang máy hiện đại và an toàn, tầng hầm đỗ xe rộng lớn, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây xanh…

Với Green Bay Garden, giá trị căn hộ không chỉ được định vị bởi giá trị tài chính mà còn ở giá trị của hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, hiểu được tầm quan trọng của hệ thống quản lý dự án, Green Bay Garden thừa hưởng mô hình quản lý chuyên nghiệp nhất quán từ Green Bay Village với tiêu chuẩn quản lý quốc tế, hệ thống an ninh đa lớp mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn, góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản.

Nói về những công trình sinh thái đại diện BIM Group cho biết: "Đối với các dự án xanh, càng triển khai, chúng tôi càng cảm nhận được ý nghĩa tốt đẹp của những công trình xanh mang lại, những công trình được chúng tôi thai ngén và phát triển thường hướng đến mục tiêu không chỉ tốt cho doanh nghiệp và còn phải phục vụ lợi ích cho cộng đồng.

Không phải ngẫu nhiên mà các quỹ đầu tư thế giới chỉ chọn đầu tư vào những công trình hướng đến sự phát triển vì cộng đồng. Những dự án phục vụ con người sẽ được đề cao yếu tố về sức khỏe, nâng cao môi trường sống, hướng tới mang lại cho thế hệ tương lai, con cháu sau này một nền tảng môi trường mạnh khỏe, văn minh, hiện đại và gắn kết".

"Ở Green Bay Garden, dự án không chỉ đơn thuần là công trình có nhiều cây xanh mà còn được chú trọng đến sự cải tiến về xây dựng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nguồn năng lượng của gió trời nhằm mang đến lợi ích cho môi trường, kinh tế và sức khỏe con người", đại diện BIM Group chia sẻ thêm.

Green Bay Garden đang tiến hành thi công xây dựng theo đúng tiến độ. Dự kiến bàn giao vào quý 2/2019.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, ngày 14/10/2018, Green Bay Garden được Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group, tiếp tục mở bán giai đoạn 2. Trong dịp này, chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0983 050 050 - 090 465 5625 - 0981 637 331

Website: www.greenbaygarden.com.