18:23 22/08/2016

Green Bay Premium, dự án có tầm nhìn “ôm trọn” vịnh Hạ Long

Hải Yến

Điểm nhấn nổi bật của Green Bay Premium là 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển

Green Bay Premium là tòa tháp cao 26 tầng với 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 24 tầng căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.000 m2.<br>
Green Bay Premium là tòa tháp cao 26 tầng với 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 24 tầng căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.000 m2.<br>
Với lượng du khách ngày càng tăng, nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng, dịch vụ, kinh doanh tại Hạ Long giai đoạn này được đánh giá là rất lớn.

Trong khi nhu cầu du lịch tăng cao, nguồn cung về hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp chưa được khai thác hết tiềm năng. Chính vì lẽ đó, các căn hộ chung cư hướng biển đang là ưu tiên số một của nhiều khách hàng mua để ở hoặc đầu tư tại Quảng Ninh.

Có nhiều dòng sản phẩm cao cấp được tung ra thị trường, trong đó phải kể đến dự án Green Bay Premium thuộc dự án Green Bay Village do BIM Group làm chủ đầu tư.

Green Bay Premium là tòa tháp cao 26 tầng với 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 24 tầng căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.000 m2.

Dự án cung cấp ra thị trường 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn shophouse có diện tích đa dạng từ 63 - 177 m2, bao gồm 2 - 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

Điểm nhấn nổi bật của Green Bay Premium mà nhiều dự án khác không có là 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển, được thiết kế vách kính lớn để có tầm nhìn mặt biển khoáng đạt.

Được xem là một trong những tỉnh có nguồn tài nguyên du lịch nổi bật và đặc sắc nhất cả nước, Quảng Ninh không chỉ có vịnh Hạ Long, di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới, khu di tích danh thắng Yên Tử nổi tiếng, mà còn có hơn 600 di tích, lịch sử, danh lam thắng cảnh khác.

Quảng Ninh hiện sở hữu công viên vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, các khu du lịch, nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư lớn đầu tư đồng bộ, bài bản tại các vị trí đắc địa như: tổ hợp dự án công viên Đại Dương Hạ Long, khu đô thị Halong Marina, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort, tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza Ha Long, khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay…

Theo thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, năm 2015, Quảng Ninh đón 7,7 triệu lượt khách du lịch với tổng doanh thu ước đạt 6.500 tỷ đồng. 6 tháng đầu năm 2016, Quảng Ninh ước đón hơn 5,4 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt gần 2 triệu lượt với tổng doanh thu đạt trên 7.000 tỷ đồng.

Còn tính riêng đến tháng 7 vừa qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam cao nhất với hơn 846 nghìn lượt khách, so với cùng kỳ năm ngoái thì lượng khách này đã tăng hơn 41%.

* Thông tin chi tiết:

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5
Hotline: 1900.636.781
Website: www.greenbayvillage.net