11:06 08/12/2015

Green bay Village: Mô hình nhà ở mới tại Quảng Ninh

P.V

Nằm trong quần thể khu đô thị Halong Marina, Green Bay Village thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của toàn khu

Phối cảnh tổng thể dự án Green bay Village.
Phối cảnh tổng thể dự án Green bay Village.
Dự án Green bay Village với mô hình cộng đồng cư dân khép kín khẳng định phong cách sống hiện đại đã tạo nên sức hút đối với khách hàng là các hộ gia đình trẻ khá giả tại Quảng Ninh.

Nằm trong quần thể khu đô thị Halong Marina, Green Bay Village thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của toàn khu như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV, bãi biển Marina Bay, chợ đêm Hạ Long, khu ẩm thực, trường học, trung tâm y tế, trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí dành cho giới trẻ TiniWorld... tất cả hình thành một cộng đồng cư dân tách biệt, đẳng cấp mà vẫn đầy đủ tiện nghi tuy lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh nhưng hoàn toàn có thể sánh ngang với các cộng đồng cư dân cao cấp khác trên thế giới.

Trong khuôn viên dự án Green Bay Village có quảng trường trung tâm, với 2 bể bơi 4 mùa, 3 công viên, phòng tập Gym, thư viện, khu tiệc ngoài trời, khu bán lẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, các nhà hàng và siêu thị nhỏ..

Vì vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu dưới sự quản lý trực tiếp của đơn vị quản lý chuyên nghiệp PMC, trong khu đô thị có cổng ra vào và các chốt an ninh, được bố trí bảo vệ và camera 24/24h...

Đối với loại hình nhà liền kề, Green Bay Village gồm 144 căn, trong đó, mỗi căn hộ của khu nhà liền kề được xây dựng 3,5 tầng, với mức giá khoảng 2,5 tỷ đồng và có tổng diện tích đất khoảng 90 -112m2, mặt tiền từ 5 - 6m gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng đa năng, được thiết kế thông minh, theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Trước đây, các dự án mà Bim group đã triển khai trong quần thể Hạ Long Marina như nhà liền kề San Hô, chung cư Sunrise, nhà phố thương mại The Little Việt Nam.. đều có tỷ lệ tăng giá trung bình từ 15 - 35%.

Theo thông tin của đơn vị phân phối chính thức dự án là Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5, sự kiện mở bán chính thức dự án Green bay Village sẽ được tổ chức tại khu đô thị Hạ Long Marina vào 20/12 tới với nhiều chương trình và ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án:

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5

Sàn giao dịch bất động sản DTJ: 0982 90 24 68
Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0948 36 91 91
Sàn giao dịch bất động sản Maxland: 0939 68 01 01
Sàn giao dịch bất động sản Châu Á: 0902 47 86 86