09:00 24/04/2017

Hạ Long - điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư bất động sản

Thu Hoài

Với mong muốn mang đến diện mạo mới, tiên phong tạo nên xu hướng sống hiện đại hơn, văn minh hơn cho Hạ Long, Vingroup đã quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị Vinhomes Dragon Bay

Với vị trí hiếm có “tựa sơn, hướng thủy”, nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, 
Vinhomes Dragon Bay là một khu đô thị theo phong cách chuẩn 5 sao của 
Vingroup.
Với vị trí hiếm có “tựa sơn, hướng thủy”, nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay là một khu đô thị theo phong cách chuẩn 5 sao của Vingroup.
Sự hiện diện của Vingroup tại Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Tp.HCM với các dự án lớn đã mang đến cho những khu vực này một diện mạo mới hiện đại hơn, văn minh hơn đồng thời làm giá trị bất động sản gia tăng, trong đó Hạ Long không phải là một ngoại lệ.

Thành công dưới bàn tay Vingroup

Trước năm 2003, đảo Hòn Tre (Nha Trang) chỉ là một hòn đảo hoang sơ, không điện, không nước nhưng khi chủ đầu tư Vingroup đặt chân vào đã biến Hòn Tre nói riêng, Nha Trang nói chung trở thành điểm du lịch hấp dẫn.

Ở đây hội tụ tất cả các sản phẩm và các thương hiệu đặc biệt của Vingroup như Vinpearl Land, resort, khách sạn, tích hợp dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng Nha Trang Vinpearl Land.

Các du khách trong nước và nước ngoài khi đến địa điểm này đều có cảm giác được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đồng bộ nhất.

Vingroup cũng là một trong những chủ đầu tư tiên phong đầu tư vào Phú Quốc, góp phần mang lại sự đổi thay và sự khởi sắc cho cả hòn đảo. Từ năm 2014, khi Tập đoàn Vingroup bước chân vào Phú Quốc thì Phú Quốc đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho tất cả các khách du lịch có mong muốn đi du lịch nghỉ dưỡng. Sự có mặt và đầu tư một cách bài bản của tập đoàn này tại Phú Quốc đã thúc đẩy vùng đất này hướng tới mục tiêu “Singapore hoặc Hồng Kông tại châu Á”.

“Vingroup đi tới đâu, giá trị bất động sản tăng lên đến đó” cũng được minh chứng qua hàng loạt các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… ở Hà Nội, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River tại Tp.HCM và một số địa phương khác.

Hạ Long - điểm đến hấp dẫn

Với mong muốn mang đến diện mạo mới, tiên phong tạo nên xu hướng sống hiện đại hơn, văn minh hơn cho Hạ Long, nơi được xếp hạng là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vingroup đã quyết định đầu tư tại đây với sự có mặt của khu đô thị Vinhomes Dragon Bay, “tiên phong xu hướng của bất động sản 3 trong 1”.

Đây là điều đặc biệt vì thành phố Hạ Long chưa có một chủ đầu tư nào, dự án nào thể hiện được phương hướng, đường lối này.

Với vị trí hiếm có “tựa sơn, hướng thủy”, nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay là một khu đô thị theo phong cách chuẩn 5 sao của Vingroup mang đến cho cư dân phong cách sống chuẩn resort ngay trong lòng đô thị.
 
Sống tại đây, chỉ cần mở cửa ra là cư dân nhìn thấy toàn cảnh vịnh Hạ Long với không khí thoáng mát và trước mặt là một con đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Sở hữu Vinhomes Dragon Bay, cư dân cũng sở hữu cơ hội kinh doanh khi khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa ngay sát cảng nội địa - nơi sẽ trở thành địa điểm mua sắm sầm uất và tấp nập.

Hơn thế, do khu đô thị này được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup, sở hữu Vincom Retail là đơn vị kết nối khách thuê uy tín nên việc khai thác khách thuê, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cho các cư dân tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh sẽ khả thi hơn.

Đặc biệt, bệnh viện Vinmec Hạ Long tại Vinhomes Dragon Bay chính là 1 trong 5 bệnh viện quốc tế trong hệ thống y tế trên toàn quốc, là điểm khám chữa bệnh cao cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh. Đây cũng là đặc quyền lớn mà chủ đầu tư dành cho cư dân của mình.