07:34 04/12/2013

Hà Nội, căn hộ cao cấp "hút khách" hơn biệt thự

PV

Qua cái thời bất động sản “mua lấy được”, các nhà đầu tư thận trọng quan sát và tham khảo thông tin nhiều hơn trước khi thực giao dịch

Toạ lạc tại 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy với vị trí đắc địa tại của ngõ phía 
Tây Hà Nội, trên các giao lộ chính với các đường Phạm Văn Đồng và Phạm 
Hùng, Indochina Plaza Hanoi đóng vai trò là công trình đa năng sang 
trọng đẳng cấp nhất của thành phố.
Toạ lạc tại 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy với vị trí đắc địa tại của ngõ phía Tây Hà Nội, trên các giao lộ chính với các đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, Indochina Plaza Hanoi đóng vai trò là công trình đa năng sang trọng đẳng cấp nhất của thành phố.
Qua cái thời bất động sản “mua lấy được”, các nhà đầu tư thận trọng quan sát và tham khảo thông tin nhiều hơn trước khi thực giao dịch, còn những người có nhu cầu an cư thì xét nét nhiều yếu tố trước khi “xuống tiền”. Cuộc đua của căn hộ hạng sang đang ngày càng nóng dịp cuối năm…

Theo nhiều chuyên gia, sản phẩm chung cư cao cấp hiện nay tuy có nhiều lựa chọn hơn song khách hàng phải hết sức tỉnh táo thì mới tìm được đúng nơi có thể “định đô” cho cả gia đình. Xu hướng gần đây cho thấy, các khách hàng chủ yếu tìm những dự án đã hoàn thiện (để có thể so sánh trải nghiệm thực tế), vị trí đẹp, thuận tiện về giao thông, đầy đủ các dịch vụ tiện ích cũng như hạ tầng kỹ thuật.

Với mức nhà từ 2 - 5 tỷ, tùy theo nhu cầu thực tế của từng gia đình mà khách hàng sẽ chọn căn nhà phù hợp. Tuy nhiên, nhóm khách hàng trẻ, học vấn cao, thu nhập tốt thường chọn chung cư cao cấp ở gần khu trung tâm hơn. Một số người già sống nhờ của cải tích lũy thì di chuyển xa hơn một chút, song như vậy thường bất tiện cho con cháu khi thăm nom, chăm sóc. 

Từng được coi là “hiện tượng” khi vẫn có hơn 11 giao dịch ký kết ngay trong tháng “cô hồn” (tháng 7 âm lịch) năm qua, và tính từ đầu năm tới nay đã bán được 69 căn hộ, Indochina Plaza Hà Nội chứng tỏ vị thế là tòa nhà thu hút khách đến thăm căn hộ mẫu, tìm hiểu thông tin và quyết định mua.

Đại diện nhà phân phối sản phẩm này là Vietnam Sotheby’s International Realty cho biết, đến nay Indochina Plaza Hà Nội (IPH) đã bàn giao 326 căn hộ cho khách hàng ở cả 2 tòa tháp.

“Một số khách hàng băn khoăn rằng giá thành cao, chúng tôi đã chỉ cho họ thấy sự khác biệt giữa IPH và những dự án khác. Với việc sở hữu căn hộ nằm trong tổng thể chung của một tổ hợp đa chức năng cao cấp, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ và các tiện ích một cách dễ dàng, nhanh chóng. Từ trung tâm thể dục thể thao, khu spa, bể bơi, vườn cảnh… cho đến khu tổ chức sự kiện, dịch vụ nhà trẻ, khu nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại với diện tích lên đến 14.000m2, tất cả tạo nên một không gian dân sinh cao cấp và đầy đủ tiện nghi “nền” cho các cung bậc từ sôi động đến giải trí, thư giãn”, ông Christopher Piro - Giám đốc Vietnam Sotheby’s International Realty, chia sẻ .

Bên cạnh đó, không phải ngẫu nhiên mà IPH còn là một trong những tòa nhà “hút” khách nước ngoài thuê nhà, đặc biệt là các chuyên gia cao cấp của các tập đoàn đến từ châu Âu và Nhật Bản.

Theo đánh giá của các đại lý bất động sản, đó là do sự thuận tiện về giao thông, an ninh tốt, hệ thống dịch vụ phong phú cùng phong cách nội thất tinh tế và đặc biệt là tòa nhà được vận hành chuyên nghiệp. Hơn nữa, đối tượng khách thuê là người nước ngoài có tiêu chuẩn riêng về nội thất và tiện nghi của nơi họ sống, không phải họ “khó tính” mà vì muốn tránh mất thời gian cho việc chuyển nhà nhiều lần.

IPH hiện là một trong những dự án bán thành công nhất tại các phân khúc tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với 2 tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m² hạng và trung tâm thương mại 5 tầng đế toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Truy cập website: http://www.indochinaplazahanoi.com/ để có thêm thông tin.

(Nguồn: IPH)