13:56 19/08/2013

Hà Nội sắp có “phiên chợ” bất động sản lần 2

Bảo Anh

Đã có khoảng 20 doanh nghiệp bất động sản đăng ký tham dự phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2 tại Hà Nội

Ban tổ chức họp báo giới thiệu phiên giao dịch sáng 19/8.<br>
Ban tổ chức họp báo giới thiệu phiên giao dịch sáng 19/8.<br>
Từ 18 - 20/10 tới, phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm quy hoạch Quốc gia, Hà Nội.

Tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện sáng 19/8, ông Phan Thành Mai, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho biết sau lần thứ nhất tổ chức khá thành công hồi cuối năm 2012, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã cho phép các đơn vị tiếp tục tổ chức hội chợ triển lãm thương mại - phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2.

Với chủ đề “Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực tế”, phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2 được kỳ vọng sẽ góp phần hâm nóng thị trường bất động sản sau một thời gian dài trầm lắng.

Hiện đã có 20 doanh nghiệp bất động sản trong các phân khúc đăng ký tham gia phiên giao dịch với hơn 100 gian hàng.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các hoạt động giao lưu, trao đổi giữa các chủ đầu tư, các ngân hàng thương mại với khách hàng. Một hội thảo với chủ đề “Nhà ở xã hội - Góc nhìn từ gói 30.000 tỷ” cũng sẽ được tổ chức.

Phiên giao dịch bất động sản lần thứ hai này do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Liên minh Các sàn giao dịch bất động sản G5… và một số đơn vị khác phối hợp tổ chức.