13:26 29/05/2012

Hai cơ hội trúng thưởng và chọn quà ưng ý tại VIB

Hoàng Anh

Chương trình khuyến mại tiền gửi mang tên “80 ngày chọn quà ưng ý” đang được VIB triển khai trên toàn quốc

Tổng số lượng giải thưởng cho toàn bộ chương trình khuyến mãi này (bao gồm giải thưởng thẻ cào và giải thưởng quay số cuối chương trình) tới hơn 400.000 giải thưởng.
Tổng số lượng giải thưởng cho toàn bộ chương trình khuyến mãi này (bao gồm giải thưởng thẻ cào và giải thưởng quay số cuối chương trình) tới hơn 400.000 giải thưởng.
Chương trình khuyến mại tiền gửi mang tên “80 ngày chọn quà ưng ý” đang được Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) triển khai trên toàn quốc, từ ngày 21/5 đến hết ngày 8/8/2012.

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng gửi tiết kiệm lũy tiến với số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng và kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng sẽ được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng 100% với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 10.000.000 đồng mỗi giải. Ngoài ra, tất cả khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với nhiều giải thưởng có giá trị.

Điểm đặc biệt của chương trình này là khách hàng trúng thưởng khi tham gia quay số cuối chương trình có thể thỏa sức chọn quà theo ý thích trong hệ thống giải thưởng của VIB.

Cụ thể, 5 khách hàng đoạt giải nhất sẽ được chọn một trong ba giải thưởng sau: một chuyến du lịch Paris (Pháp) dành cho 2 người cùng thẻ Master Prepaid trị giá 50 triệu đồng; hoặc một chuyến du lịch Hollywood (Mỹ) dành cho 2 người cùng cùng thẻ Master Prepaid trị giá 50 triệu đồng; hoặc trọn bộ sản phẩm điện tử hiện đại gồm: tivi Sony Led 3D 40”, tủ lạnh Hitachi Side by Side, dàn âm thanh Panasonic cùng thẻ ATM trị giá 50 triệu đồng.

15 khách hàng đoạt giải nhì có thể chọn một trong ba bộ giải thưởng: một chuyến du lịch trong nước dành cho 2 người cùng thẻ ATM trị giá 5 triệu đồng; hoặc tủ lạnh Hitachi Side by Sie; hoặc TV Sony LED 40”. Trong khi đó, 500 khách hàng đoạt giải ba sẽ được chọn nhận quà là quạt tích điện Sunhouse hoặc Vali du lịch cao cấp.

Tổng số lượng giải thưởng cho toàn bộ chương trình khuyến mãi này (bao gồm giải thưởng thẻ cào và giải thưởng quay số cuối chương trình) tới hơn 400.000 giải thưởng. Dự kiến lễ quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức tại 5 địa điểm khác nhau trên toàn quốc vào cuối tháng 8/2012. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng ngay sau lễ quay thưởng.

Ông Richard Harris, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ của VIB cho biết: “Với quyết tâm trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất Việt Nam, VIB triển khai chương trình khuyến mãi tiền gửi tiết kiệm mang tên “80 ngày chọn quà ưng ý” với nhiều cơ hội trúng thưởng hơn cho khách hàng. Tham gia chương trình này, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm an toàn và thuận tiện của VIB, giúp cho số tiền tiết kiệm của quý khách sinh lời hiệu quả và đảm bảo nhất; mà còn cảm thấy thoải mái với cách thức khuyến mãi độc đáo của VIB, để quý khách thỏa sức lựa chọn quà tặng theo ý thích của mình”.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: +84 4 62585858
Website: www.vib.com.vn