07:47 05/01/2022

Hải Phát Land “bắt tay” TNR Holdings Vietnam, phát triển thị phần tại Quảng Ninh

Tuấn Sơn -

Là một trong số những địa phương mới nổi của thị trường bất động sản Quảng Ninh, khu vực thị xã Quảng Yên, Uông Bí đang ngày một khẳng định vị thế “đáng gờm” của mình so với các khu vực truyền thống...

Tuyến đường cao tốc ven sông với tổng mức đầu tư 9.500 tỷ mở đường cho các “ông lớn” đổ bộ vào Quảng Yên - Uông Bí.
Tuyến đường cao tốc ven sông với tổng mức đầu tư 9.500 tỷ mở đường cho các “ông lớn” đổ bộ vào Quảng Yên - Uông Bí.

Đã và đang phân phối thành công hàng loạt dự án do TNR Holdings Vietnam phát triển, cuối năm nay, Hải Phát Land tiếp tục hợp tác chiến lược với thương hiệu này, tăng sự hiện diện tại thị trường Quảng Ninh.

KHU KINH TẾ VEN BIỂN QUẢNG YÊN - UÔNG BÍ

Là một trong số những địa phương mới nổi của thị trường bất động sản Quảng Ninh, khu vực thị xã Quảng Yên, Uông Bí đang ngày một khẳng định vị thế “đáng gờm” của mình so với các khu vực truyền thống. Đặc biệt là vào cuối năm 2020, khi Khu kinh tế ven biển Quảng Yên - Uông Bí chính thức được thành lập với tổng diện tích quy hoạch 13.303ha. Kể từ đây, “mỏ vàng” bắt đầu dần lộ thiên và nhận được sự chú ý của giới bất động sản.

Để mở đường đón các “ông lớn” đổ bộ vào khu kinh tế Quảng Yên - Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ. Điểm nhấn là dự án đường ven sông nối từ cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đến thị xã Đông Triều với tổng chiều dài 26,5km, thiết kế 10 làn xe và tổng vốn lên tới 9.500 tỷ đồng. Thêm vào đó, dự án đường Trần Hưng Đạo kéo dài đấu nối với tuyến đường tránh phía Nam của TP. Uông Bí đã thông tuyến khoảng 80% cũng tạo kết nối, thu hút đầu tư và phát huy tiềm năng giúp Uông Bí kết nối với các khu vực trọng điểm miền Bắc.

Đến hiện tại, khu vực Quảng Yên - Uông Bí được ví như “tổ đại bàng” khi liên tục chứng kiến các cuộc đổ bộ của hàng loạt “ông lớn” trong ngành bất động sản. Đơn cử, Tập đoàn Amata đang phát triển dự án Amata Smart City có tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD với tổng diện tích 1.720 ha tại địa bàn Quảng Yên và Uông Bí.

Đặc biệt là khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh của Vingroup đã khởi công với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ USD, tương đương 232.000 tỷ đồng trên quy mô hơn 4100ha. Tập đoàn FLC xây dựng hàng loạt dự án trên trục đường Quốc lộ 18 - khu mở rộng đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung - phường Trưng Vương như: Khu đô thị mới Yên Thanh; khu đô thị mới Nam Khê… hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt khu kinh tế ven biển Quảng Yên - Uông Bí.

Trên thực tế, thị trường bất động sản Quảng Yên – Uông Bí đã sôi động từ cuối 2020 đầu 2021 với sự tham gia “đón sóng” của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, 2 dự án TNR Stars Đông Mai (Quảng Yên) và TNR Grand Palace River Park (Uông Bí) do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển với hơn 90% sản phẩm phân lô bán nền đang “khuấy động” thị trường và thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân nhờ tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUẢNG YÊN - UÔNG BÍ

Là đơn vị hợp tác chiến lược nhiều năm, phân phối hàng loạt các dự án đẳng cấp của TNR Holdings Vietnam tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Hải Phát Land tiếp tục được đơn vị này tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác, tư vấn thông tin cho 2 dự án trọng điểm tại khu kinh tế ven biển Quảng Yên - Uông Bí. Đó là TNR Stars Đông Mai (Quảng Yên) và TNR Grand Palace River Park (Uông Bí).

Tại thị trường Quảng Ninh, Hải Phát Land được coi như một trong những “ông trùm” với thị phần lớn trong lĩnh vực phân phối, đã có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án nổi bật tại các địa bàn Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Móng Cái... Sự xuất hiện của Hải Phát Land ở Quảng Yên - Uông Bí không chỉ giúp đơn vị này gia tăng thêm thị phần tại Quảng Ninh, mà còn là cầu nối quan trọng đưa các sản phẩm của TNR Holdings Vietnam đến với khách hàng, các nhà đầu tư với thông tin chuẩn xác, nhanh chóng nhờ sự am hiểu thị trường và tệp khách hàng đa dạng.

Toàn cảnh dự án TNR Stars Đông Mai.
Toàn cảnh dự án TNR Stars Đông Mai.
Toàn cảnh Bờ Tây thượng lưu với 2 tiểu khu the Elite và the Marina dự án TNR Grand Palace River Park.
Toàn cảnh Bờ Tây thượng lưu với 2 tiểu khu the Elite và the Marina dự án TNR Grand Palace River Park.

“Chúng tôi tin Hải Phát Land với năng lực đã được chứng minh cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu khách hàng và am hiểu thị trường Quảng Ninh sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết bài toán kinh doanh hiệu quả đồng thời mang tới cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, tiềm năng lớn”, đại diện đơn vị phát triển dự án TNR Holdings Vietnam bày tỏ.

Cú “bắt tay” hợp tác giữa hai ông lớn, một trong lĩnh vực đầu tư và một trong lĩnh vực phân phối như tiếp thêm “dầu vào lửa” cho thị trường bất động sản Quảng Ninh thêm sôi sục dịp cuối năm.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Quảng Yên - Uông Bí đang trên đà bước vào con sóng dài hạn và trở thành một trong những thị trường phát triển rực rỡ “nối gót” Hạ Long, TNR Stars Đông Mai và TNR Grand Palace River Park với vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, pháp lý minh bạch và sở hữu lâu dài sẽ là khoản đầu tư tiềm năng và sinh lời hấp dẫn, an toàn cho các nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land.