08:01 22/05/2015

HBI ra mắt dự án bất động sản Imperia Garden

Thu Hương

Công ty Cổ phần HBI chính thức giới thiệu dự án Imperia Garden và tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc phát triển dự án này

Công ty Cổ phần HBI cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với 
các đối tác: Đơn vị phát triển dự án hàng đầu M.I.K Corporation, VPBank 
là ngân hàng bảo trợ tài chính và Hệ thống siêu thị dự án STDA là nhà 
phân phối độc quyền dự án.
Công ty Cổ phần HBI cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Đơn vị phát triển dự án hàng đầu M.I.K Corporation, VPBank là ngân hàng bảo trợ tài chính và Hệ thống siêu thị dự án STDA là nhà phân phối độc quyền dự án.
Ngày 21/5 Công ty Cổ phần HBI chính thức giới thiệu dự án Imperia Garden và tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc phát triển dự án này. Đây là dự án phức hợp đồng bộ với tổ hợp văn phòng và thương mại.

Tọa lạc tại lô đất 2 mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Imperia Garden được thiết kế với cảm hứng từ những khu vườn xanh và không gian thoáng đãng giữa lòng đô thị.

Được phát triển theo mô hình khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú (quận 2, Tp.HCM) - một trong những khu căn hộ cao cấp được đánh giá thành công tại thị trường bất động sản Tp.HCM trong những năm qua, Imperia Garden Hà Nội được thiết kế đảm  bảo tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng nhưng không mất đi vẻ hiện đại của không gian.
    
Trên tổng diện tích đất 42.000 m2, ngay vị trí mặt tiền của tuyến đường kết nối đến nhiều khu vực trọng điểm của Hà Nội, Imperia Garden được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 56 - 174m2 với 2-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng cho các cư dân.

Imperia Garden dành gần 10.000m2 đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia, và kiến tạo nên một không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp xen lẫn những hàng cây xanh và thảm cỏ.

Đặc biệt, ngay tại khuôn viên dự án, cư dân được tận hưởng một hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, chuỗi siêu thị mua sắm và cửa hàng tiện ích, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp... tạo nên một không gian nghỉ ngơi và một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Chủ đầu tư HBI đã chuẩn bị từ khâu thiết kế khi chọn đơn vị thiết kế CPG (Singapore), đơn vị thi công là nhà thầu Coteccons, quy hoạch dự án là PTW Architects (Úc), đơn vị thiết kế cảnh quan NKB Archi (Pháp)… cam kết mang tới chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ xây dựng dự án. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào giữa năm 2017.

Cũng trong lễ giới thiệu ra mắt dự án Imperia Garden, Công ty Cổ phần HBI cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Đơn vị phát triển dự án hàng đầu M.I.K Corporation, VPBank là ngân hàng bảo trợ tài chính và Hệ thống siêu thị dự án STDA là nhà phân phối độc quyền dự án.

“Với cam kết sẽ lựa chọn những đối tác có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để triển khai dự án với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho cư dân của Imperia Garden một cuộc sống tiện nghi nhất. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là tiền đề để phát triển chuỗi dự án bất động sản trong tương lai ở Hà Nội”, ông Nguyễn Hồng Ngọc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HBI, cho biết.

* Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: Tòa nhà 137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0903 449 266