07:20 02/05/2018

HDBank cộng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng lâu năm

Thanh Mai

Khách hàng đã đồng hành càng lâu năm thì mức lãi suất cộng thêm càng cao

Chương trình ưu đãi cộng thêm lãi suất này áp dụng với những khoản tiết kiệm gửi 13 tháng.
Chương trình ưu đãi cộng thêm lãi suất này áp dụng với những khoản tiết kiệm gửi 13 tháng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiết kiệm cho khách hàng đã gắn bó trong những năm qua.

Đây là chương trình "Gắn kết lâu dài - Nhận ngay lãi lớn", dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng được cộng thêm lãi suất với mức ưu đãi lên đến 0,4%/năm cho món tiền gửi.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đã có sự đồng hành gắn kết với HDBank "càng lâu ưu đãi càng lớn" và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank với số dư tối thiểu 500.000 đồng.

Với điều kiện trên, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng tại quầy giao dịch sẽ được cộng thêm lãi suất. Tương ứng với thời gian gắn kết cùng HDBank, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất cho món gửi từ 0,2%/năm đến 0,4%/năm.

Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của HDBank sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, cước internet, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi theo từng thời kỳ.