13:00 09/03/2022

Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng chiến dịch "Cần vali đến Mia.vn"

Khánh Huyền -

Mia.vn đã lựa chọn Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên làm đại sứ thương hiệu, nhằm lan tỏa các giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và đưa thương hiệu Mia.vn đến gần hơn với người tiêu dùng...

Kết hợp với các nhân vật truyền cảm hứng để tạo hiệu ứng truyền thông đang là cách làm phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho các nhãn hàng hiện nay. Mới đây, Mia.vn đã lựa chọn Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên làm đại sứ thương hiệu, nhằm lan tỏa các giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và đưa thương hiệu Mia.vn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Năm 2014, Mia.vn được thành lập bởi ông Trần Anh Tuấn - một người đã có kinh nghiệm kinh doanh túi xách, balo từ những năm 2008 - 2009, khi ông vẫn còn là sinh viên. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, ông Trần Anh Tuấn và đội ngũ đã gặt hái được không ít thành tựu. Mia.vn hiện phân phối khoảng 10 thương hiệu vali, gồm 5 thương hiệu nước ngoài và 5 thương hiệu Việt Nam.

Ông Trần Anh Tuấn (trái) - Founder Mia.vn và ông Nguyễn Ngọc Tuấn Lợi (phải) - Founder kiêm CEO Skylink Group.
Ông Trần Anh Tuấn (trái) - Founder Mia.vn và ông Nguyễn Ngọc Tuấn Lợi (phải) - Founder kiêm CEO Skylink Group.

Tháng 12/2021, Mia.vn đã nhận được gói đầu tư triệu đô từ Skylink Group - một tập đoàn có thế mạnh về công nghệ đo lường quảng cáo tự động. Với sự đồng hành này, Mia.vn sẽ thực hiện chuyển đổi số, hướng tới đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong thị trường bán lẻ.

Đầu năm 2022, một lần nữa Mia.vn gây chú ý với người tiêu dùng nói chung và ngành hàng hành lý nói riêng khi có màn kết hợp cùng Hoa hậu Thùy Tiên trong chiến dịch “Cần vali đến Mia.vn”. Đây là chiến dịch nhằm hướng tới mục tiêu đưa Mia.vn trở thành thương hiệu Top 1 ngành hành lý tại thị trường Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng chiến dịch “Cần vali đến Mia.vn”
Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng chiến dịch “Cần vali đến Mia.vn”

Sau khi tạo nên kỳ tích cho nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2021, nàng hậu sinh năm 1998 thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Thùy Tiên trích một phần giải thưởng của mình để làm từ thiện ở Thái lan, đồng thời thành lập quỹ ủng hộ những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam và Châu Phi. Những năng lượng tích cực từ Thùy Tiên hoàn toàn phù hợp với thông điệp lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng mà Mia.vn luôn hướng tới.

Trước đó, Mia.vn đã được hàng trăm sao Việt tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, mà Mia.vn còn đem tới cho khách hàng các chính sách ưu đãi hấp dẫn như: Bảo hành miễn phí vali trọn đời, 1 đổi 1 trong 365 ngày và giảm đến 10% cho khách hàng cũ.

* Thông tin chi tiết: https://mia.vn/