06:30 06/11/2009

HoREA bỏ thu phí giải thưởng bất động sản

Ngày 3/11, HoREA cho biết sẽ không thu các loại phí đối với những doanh nghiệp tham gia giải thưởng bất động sản Propex

 Bà Đỗ Thị Loan, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cập nhật thông tin về Propex Vietnam 2009.
Bà Đỗ Thị Loan, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cập nhật thông tin về Propex Vietnam 2009.
Ngày 3/11, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) cho biết sẽ không thu các loại phí đối với những doanh nghiệp tham gia giải thưởng bất động sản Propex được hiệp hội này tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Trước đó, HoREA đã có thư mời các doanh nghiệp bất động sản tham gia việc xét chọn giải thưởng Propex. Theo đó, các doanh nghiệp tham gia sẽ phải nộp phí 5 triệu đồng đối với những hội viên và 10 triệu đồng đối với những doanh nghiệp khác. Ngoài ra, các doanh nghiệp, cá nhân, dự án đoạt giải sẽ đóng thêm 20 triệu đồng/doanh nghiệp, 20 triệu đồng/dự án và 10 triệu đồng đối với giải thưởng ngôi sao bất động sản.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Horea, cho biết hiệp hội sẽ dùng kinh phí của mình để tổ chức giải. Ngoài ra, được biết sắp tới có quy chế về việc xét các giải thưởng, trao giải thưởng sẽ không được thu tiền.

Giải thưởng Propex là một phần trong khuôn khổ của triển lãm và hội nghị bất động sản Việt Nam 2009, diễn ra từ ngày 17/12 đến 20/12 năm nay tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ở quận 7, Tp.HCM.

Dự kiến, sẽ có 37 giải thưởng, trong đó có 18 doanh nghiệp bất động sản của năm, 9 ngôi sao bất động sản, 5 dự án bất động sản vì người thu nhập thấp và trung bình, 5 dự án bất động sản thân thiện môi trường.

Đình Dũng
(TBKTSG)