09:36 26/05/2014

Indochina Land chào bán 19 căn hộ IPH cuối cùng

P.V

Indochina Land, chủ đầu tư của IPH, tiếp tục hoàn thiện nội thất của các căn hộ còn lại

Giá thuê các căn hộ dịch vụ tại IPH đã tăng thêm 20% so với quý 4 năm ngoái.
Giá thuê các căn hộ dịch vụ tại IPH đã tăng thêm 20% so với quý 4 năm ngoái.
Tính đến thời điểm hiện tại, Indochina Plaza Hanoi chỉ còn 15 căn hộ và 4 penthouse để chào bán trên thị trường.

Indochina Land, chủ đầu tư của IPH, tiếp tục hoàn thiện nội thất của các căn hộ còn lại. Trước đó, vào tháng 3, loại hình căn hộ dịch vụ với đầy đủ nội thất đã được bán hết ngay trong đợt ra mắt đầu tiên.

Bên cạnh các gia đình an sinh tại đây, nhiều chủ nhà cho thuê căn hộ thu lời ngay từ 35 - 50 triệu đồng/tháng. Tính toán theo khoản vốn chi ra, mức thu nhập tương đương 6% - 8%/năm.

Khách thuê căn hộ IPH chủ yếu là các chuyên gia nước ngoài, các doanh nhân trong nước và Việt kiều có yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao.

Một người khách Nhật Bản ở căn hộ ba phòng ngủ tại tầng 18 nhận xét: “Căn hộ IPH hoàn thiện nội thất đáp ứng được chất lượng. Chúng tôi còn được độc quyền sử dụng các tiện ích chung như: bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng 400m2 đạt chuẩn 5 sao… Đặc biệt là dịch vụ vệ sinh, giặt là (sẽ được bổ sung theo yêu cầu), giúp ích rất nhiều cho cuộc sống bận rộn của tôi.”

“Chỗ để xe thoải mái, an ninh, vị trí thuận lợi để đi đến các điểm trung tâm của thành phố, ra sân bay. Trung tâm thương mại ngay bên dưới, nhiều nhà hàng ngon, lịch sự, nhiều cửa hàng thời trang cao cấp. Tôi chẳng cần suy nghĩ lâu khi chọn thuê một chỗ như thế này”, đó là nhận định của khách thuê đến từ Đức, vừa ký hợn đồng với chủ nhà tầng 21 tháp Đông.

Tổng giá trị giao dịch hoàn tất đạt hơn 89,4 tỷ đồng, với 13 căn hộ đón chủ nhân mới trong tháng 4 vừa qua. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, khối lượng giao dịch tương đương hàng triệu đô la như vậy đã chứng minh độ “hot” của một sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp.

Ban quản lý tòa nhà cho hay, giá thuê căn hộ IPH vào đầu năm mới đã tăng 20% so với quý 4 năm ngoái. Hiện tại, giá cho thuê giao đồng tùy theo diện tích, số phòng ngủ, hợp đồng thuê ngắn hay dài hạn, với sự hỗ trợ từ chính đơn vị kinh doanh và tiếp thị độc quyền, công ty Vietnam Sotheby’s International Realty.

Nhiều người đến ở IPH để yên tâm an cư tại khu chung cư hiện đại và cao cấp, từng đoạt giải thưởng căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại giải thưởng bất động sản quốc tế 2013 - 2014.

Mới đây IPH chính thức mở bán 4 căn penthouse có bể bơi trong nhà, tuy vậy số lượng căn hộ tại đây để nhà đầu tư chọn mua còn rất ít. Việc IPH chỉ còn lại tổng số 19 căn để bán ra.

(Nguồn: IPH)