09:00 03/12/2018

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải tại WTA

Thu Anh

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã nhận được cú đúp 3 giải thưởng danh giá từ tổ chức World Travel Awards

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thực sự xứng đáng với 3 giải thưởng danh giá này.
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thực sự xứng đáng với 3 giải thưởng danh giá này.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư và phát triển đã nhận được cú đúp 3 giải thưởng từ tổ chức World Travel Awards (WTA) ngay trong năm đầu tiên mở cửa.

Ngày 1/12/2018, tại Gala chung kết World Travel Awards 2018 tổ chức ở Libson, Bồ Đào Nha, khu nghỉ dưỡng InterContinental Phuquoc Long Beach Resort đã vượt qua hàng loạt các đại diện đến từ các châu lục, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới để giành chiến thắng ở nhiều hạng mục danh giá: World's Leading New Family Resort 2018 (Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu thế giới dành cho gia đình); World's Leading New Luxury Resort 2018 (Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng hàng đầu thế giới ); World's Leading New MICE Resort 2018 (Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho khách MICE).

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018, với thiết kế đặc sắc bên bãi Trường của Phú Quốc cùng với chuẩn mực phục vụ đẳng cấp từ tập đoàn IHG, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thực sự xứng đáng với 3 giải thưởng danh giá này.

Việc ghi nhận của tổ chức WTA, một tổ chức có bề dày 25 năm kinh nghiệm là một sự ghi nhận trong việc công nhận sự sang trọng đỉnh cao của một khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế tại Phú Quốc trong ngành du lịch khách sạn thế giới.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Piero Bellizzi - Giám đốc Điều hành của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được ba giải thưởng danh giá này ngay trong năm đầu tiên mở cửa. Xây dựng trên một nền tảng phục vụ khách từ trái tim, cùng với các tiện ích tuyệt vời dành cho gia đình, các cặp đôi cũng như khách dự hội nghị, khu nghỉ dưỡng của chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm khó quên. Thật tự hào khi công sức của đội ngũ nhân viên tại InterContinental Phu Quoc Long Beach được ghi nhận tại một lễ trao giải cao quý như thế này. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững phương châm phục vụ với chuẩn mực xuất sắc để đem lại cho Quý khách những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất".

Về phía chủ đầu tư, đại diện BIM Land chia sẻ: "InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort "ghi điểm" tuyệt đối với khách hàng bởi việc hoàn thiện xây dựng trước khi ra mắt thị trường. Chúng tôi tự hào với sự hợp tác giữa BIM Land và tập đoàn IHG đã đem đến Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung một sản phẩm cộng đồng quốc tế ghi nhận. Về phía BIM Land, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến lược phát triển điểm đến tiềm năng và song hành cùng các thương hiệu hàng đầu quốc tế, từ đó phát triển du lịch cao cấp trong và ngoài nước, góp phần vào việc định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang của Việt Nam lên tầm cao mới".