15:00 07/05/2019

KONE Việt Nam mở rộng văn phòng tại Hà Nội

Thu Hương

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Văn phòng mới của KONE tọa lạc tại tầng 10, tháp B, tòa nhà Handi Resco Tower.
Văn phòng mới của KONE tọa lạc tại tầng 10, tháp B, tòa nhà Handi Resco Tower.

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và xây dựng mối liên kết chặt chẽ với khách hàng.

Văn phòng mới của KONE tọa lạc tại tầng 10, tháp B, tòa nhà Handi Resco Tower. Đây không chỉ là không gian làm việc đem lại sự thoải mái và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên mà còn là nơi để khách hàng có thể khám phá những giải pháp công nghệ của KONE.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn, KONE thấu hiểu tầm quan trọng của một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có tính gắn kết đối với thành công chung của công ty.

Khác với những không gian làm việc thông thường, văn phòng KONE tại Hà Nội dành một không gian riêng để nhân viên có thể thư giãn giải trí giữa giờ làm việc, giúp tái tạo năng lượng và tăng cường sự kết nối trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, không gian trưng bày vật tư, trang thiết bị mẫu và công nghệ của KONE sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm ngay trong khuôn viên văn phòng.

"Việt Nam là một thị trường trẻ và đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mở rộng hoạt động của mình tại thị trường và cung cấp những giải pháp lưu chuyển con người People Flow® bền vững. Văn phòng tại Hà Nội được mở rộng nhằm đẩy mạnh tốc độ xử lý các yêu cầu và cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng, giúp chúng tôi đến gần hơn và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng", ông Axel Berkling, Phó chủ tịch KONE châu Á - Thái Bình Dương, nói.

Ngoài việc vận hành và mở rộng các văn phòng trên quy mô toàn quốc, KONE tự hào duy trì hoạt động của trung tâm đào tạo tại Tp.HCM, nơi nâng cao tay nghề cho nhân viên KONE và đào tạo những kỹ thuật viên tương lai cho ngành thang máy và thang cuốn.

"KONE Việt Nam sẽ kỉ niệm 10 năm thành lập trong năm nay, chúng tôi luôn giữ vững cam kết cung cấp và hỗ trợ trong suốt vòng đời của sản phẩm tại bất kỳ tòa nhà nào từ việc cung cấp thiết bị mới đến việc bảo trì và nâng cấp sản phẩm. Trong những năm tới, chúng tôi có kế hoạch đưa nhiều giải pháp sáng tạo hơn nữa vào thị trường Việt Nam", ông Bas Degeling, Tổng giám đốc KONE Việt Nam, cho hay.