06:24 28/06/2010

Laptop 2 màn hình của Toshiba sắp tới Việt Nam

H.A

Sản phẩm dự kiến sẽ được Toshiba giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới với mức giá tham khảo trên 1.000 USD

Laptop này có hai màn hình cảm ứng - Ảnh: Geek.
Laptop này có hai màn hình cảm ứng - Ảnh: Geek.
Theo ICTnews, nhân kỷ niệm 25 năm ngày bán chiếc máy tính xách tay đầu tiên, Toshiba sẽ giới thiệu sản phẩm W100 có 2 màn hình cảm ứng tại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới.

Toshiba cho biết, đây là một chiếc máy tính, song sản phẩm vượt xa cả máy tính bảng, netbook và smartphone. Nó sẽ mang lại một trải nghiệm đầy đủ về Windows 7 trên 2 màn hình cảm ứng đa chạm.

Ông Wong Lih Jia, Giám đốc bộ phận máy tính Toshiba, cho biết W100 sẽ đặt nền tảng cho sự sáng tạo mới của Toshiba trong 1/4 thế kỷ tới, nó chứng minh thế hệ thiết bị siêu di động mới sẽ có những khả năng gì.

Chiếc W100 có 2 màn hình cảm ứng 7 inch hướng đến những người tiêu dùng chuyên nghiệp, luôn muốn trải nghiệm trước những sáng tạo của công nghệ. Với trọng lượng chỉ hơn 800 gram, W100 sẽ rất gọn nhẹ, song lại cho phép thực hiện đa nhiệm vụ trên 2 màn hình cảm ứng.

2 màn hình có thể làm việc tách rời hoặc theo một thể màn hình mở rộng, cho phép người dùng tự do lựa chọn, như lướt web trên 1 màn hình, trong khi check mail trên 1 màn hình khác, hoặc xem 2 tài liệu cùng lúc, hoặc mở rộng một văn bản hoặc một website tràn ra cả hai màn hình.

Sản phẩm cũng có thể xoay chiều để xem ở chiều dọc, khiến W100 trông như một cuốn sách, tờ báo hay tạp chí. W100 có thiết kế dạng vỏ sò, được bảo vệ khỏi các sơ suất cào xước khi gập lại. Có kích thước chỉ 202mm x 123mm khi đóng lại, W100 rất dễ dàng bỏ gọn trong túi xách tay.

W100 có bàn phím ảo với 6 kiểu bàn phím, đầy đủ, đơn giản, dạng số…. Sản phẩm sử dụng bộ vi xử lý Intel® Pentium® dual-core và bộ nhớ 2GB siêu nhanh DDR3. Chạy trên hệ điều hành Windows 7 Home Premium, W100 có đầy đủ kết nối wifi, Bluetooth. Ổ cứng 62GB và pin 8-cell cho phép sử dụng trong khoảng 4 giờ đồng hồ.

Sản phẩm dự kiến sẽ được Toshiba giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới với mức giá tham khảo trên 1.000 USD.