14:19 09/12/2011

MHB tung gói khuyến mại cho kỳ phiếu gần 3 tỷ đồng

Thái Hà

Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) triển khai chương trình khuyến mại với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng

Cơ cấu giải thưởng được MHB xây dựng theo hướng mở rộng cơ hội cho người mua kỳ phiếu.
Cơ cấu giải thưởng được MHB xây dựng theo hướng mở rộng cơ hội cho người mua kỳ phiếu.
Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) vừa triển khai chương trình “Gửi MHB, rinh về tiền tỷ” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho sản phẩm kỳ phiếu bằng VND, có kỳ hạn từ 3 tháng và 6 tháng với lãi suất hấp dẫn.

Người mua kỳ phiếu này tại MHB có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi sẽ được cấp số dự thưởng để tham gia quay số xác định trúng thưởng trong chương trình “Gửi MHB, rinh về tiền tỷ”. Với giá trị kỳ phiếu càng lớn, khách hàng càng có nhiều số để tham gia dự thưởng.

Đáng chú ý là cơ cấu giải thưởng được MHB xây dựng theo hướng mở rộng cơ hội cho người mua kỳ phiếu. Các khách hàng được tham dự nhiều lần quay trúng thưởng trong tất cả các đợt quay.

Cụ thể, chương trình có 1 giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng; 3 giải nhất mỗi giải trị giá 50 triệu đồng; 3 giải nhì mỗi giải trị giá 30 triệu đồng; 3 giải ba mỗi giải 20 triệu đồng; 3 giải tư mỗi giải 10 triệu đồng và 1.650 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

“Gửi MHB, rinh về tiền tỷ” được triển khai từ ngày 1/12/2011 đến hết ngày 28/2/2012, tại sở giao dịch, các chi nhánh, phòng giao dịch của MHB trên toàn quốc. Thời gian quay thưởng dự kiến vào ngày 5 các tháng 1, 2 và 3/2012.