10:49 19/09/2015

Mở bán 6 biệt thự sát biển tại Premier Village Danang Resort

Hải Âu

Sun Group đang cam kết mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á

Quang cảnh lễ mở bán sáng 19/9 tại Premier Village Danang Resort. Theo cam kết của Sun Group, khách hàng mua biệt thự sẽ được chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ cho thuê, và lợi tức tối thiểu khách hàng nhận được hàng năm khoảng 9% trong thời hạn 10 năm với tiền đồng và 5% với tiền USD. <br>
Quang cảnh lễ mở bán sáng 19/9 tại Premier Village Danang Resort. Theo cam kết của Sun Group, khách hàng mua biệt thự sẽ được chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ cho thuê, và lợi tức tối thiểu khách hàng nhận được hàng năm khoảng 9% trong thời hạn 10 năm với tiền đồng và 5% với tiền USD. <br>
Hôm nay (19/9), tập đoàn Sun Group bắt đầu mở bán 6 căn biệt thự sát biển tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort, Đà Nẵng. Khách hàng đã đặt cọc tín nhiệm sẽ tham gia bốc thăm quyền mua biệt thự.

Trước đó, dự án này đã gây bất ngờ khi khách hàng đặt mua 45 căn biệt thự ngay trong lễ mở bán đầu tháng 8 vừa qua.

Quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn và cam kết lợi nhuận bền vững là hai điểm đáng chú ý tại dự án này. Cụ thể, Sun Group cam kết sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi khách hàng hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Cùng với việc nhận ngay giấy chứng nhận, khi tham gia chương trình cam kết cho thuê, khách hàng mua biệt thự được chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ cho thuê, và lợi tức tối thiểu khách hàng nhận được hàng năm khoảng 9% trong thời hạn 10 năm với tiền đồng và 5% với tiền USD.

Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm hiện cao nhất là 7%/năm đối với tiền đồng và chỉ 0,75%/năm đối với USD.

Ông Richard Leech, Giám đốc Điều hành của CBRE nhận định, so với các kênh đầu tư khác thì bất động sản nghỉ dưỡng đang có ưu thế. Theo đánh giá của CBRE, Sun Group đang cam kết mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Anh Nguyễn Bá Thành, một trong những khách hàng đã đặt cọc thiện chí đầu tiên để tham gia bốc thăm quyền mua một trong 6 căn biệt thự sát biển, nói anh cùng gia đình đã từng trải nghiệm những kỳ nghỉ đáng nhớ tại rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nhưng anh rất ấn tượng với Premier Village, xét trên mọi yếu tố, từ vị trí, thiết kế, không gian cho đến dịch vụ.

Nếu bốc thăm trúng quyền mua biệt thự sát biển với số lượng hạn chế, gia đình anh Thành sẽ có 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Không dùng hết, anh có thể tặng vài đêm cho đối tác hoặc bạn bè.

Còn nếu biệt thự kinh doanh tốt, lúc nào cũng kín khách, anh có thể quy đổi thành đêm phòng ở InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu nghỉ dưỡng được tổ chức World Travel Awards vinh danh là sang trọng nhất thế giới.

Nếu đặt cọc tiền mua ngay trong ngày 19/9, gia đình anh còn được tặng một chuyến du lịch châu Âu cho 2 người trị giá 250 triệu đồng, hoặc được trừ trực tiếp 200 triệu đồng/căn biệt thự vào giá bán.

Thực tế, nhiều nhà đầu tư có chung tính toán như anh Thành. Những căn biệt thự triệu đô tuy kén khách nhưng với lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng vốn tự có và vay ngân hàng để đầu tư.

Chẳng hạn, nếu mua biệt thự 50 tỷ đồng, người mua có 30 tỷ đồng và đi vay số tiền còn lại, thì mỗi năm, lợi tức khách hàng nhận được từ chủ đầu tư lên đến 4,5 tỷ đồng. Nếu mang 30 tỷ đồng đi gửi ngân hàng thì lãi suất nhận được mỗi năm cũng chỉ được 2,1 tỷ đồng.

Lợi tức từ cho thuê mỗi năm đủ để thanh toán tiền gốc và lãi suất vay, nên sau khoảng 10 năm, khách hàng đã có thể sở hữu hoàn toàn biệt thự, trong khi số tiền bỏ ra ban đầu thấp hơn giá trị bất động sản rất nhiều.

Sun Group cũng cho biết, đã thu xếp để khách hàng mua biệt thự Premier Village Danang Resort có nhu cầu vay vốn ngân hàng có thể vay tới 100% giá trị hợp đồng mua bán trong thời hạn 20 năm, từ ngân hàng BIDV.