09:25 10/09/2011

MobiFone cung cấp gói cước cho cán bộ Đoàn

M.Chung

MobiFone vừa công bố gói cước Q-263 dành cho cán bộ Đoàn trong chương trình hợp tác với Trung ương Đoàn

Tổng giám đốc MobiFone Mai Văn Bình công bố chương trình hợp với giữa MobiFone và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ảnh: M.Chung
Tổng giám đốc MobiFone Mai Văn Bình công bố chương trình hợp với giữa MobiFone và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ảnh: M.Chung
Chiều 9/9, MobiFone và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác, tổ chức các chương trình đồng hành cùng thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011- 2014 và công bố gói cước Q-263 dành cho cán bộ Đoàn.

Cụ thể, 5 chương trình hợp tác giữa MobiFone và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gồm: Tuyên dương Thủ khoa Việt Nam và học sinh đạt giải Olympic quốc tế; Gói cước Q-263; Quỹ học bổng “MobiFone - Vì tương lai Việt”; Chương trình truyền hình “Khi tôi 18” và “Xây dựng mạng kết nối trong tổ chức Đoàn, Hội”.

MobiFone cho biết, trong các chương trình ký kết trên, gói cước Q-263 là một trong những hoạt động đầu tiên mà MobiFone và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai trong chương trình hành động năm thanh niên, nhằm hỗ trợ tích cực cho cán bộ đoàn các cấp phát huy đối đa năng lực của mình, tận dụng thế mạnh của công nghệ thông tin để hoàn thành các chương trình hành động lớn của Trung ương Đoàn.

Theo đó, Q-263 là gói cước đặc biệt của MobiFone dành riêng cho các cán bộ Đoàn, với khoản ưu đãi hằng tháng gồm 60 phút thoại nội mạng, 60 tin nhắn nội mạng, 60 Mb dịch vụ Internet và miễn hoàn toàn cước thuê bao dịch vụ nhạc chuông chờ Funring cùng dịch vụ Báo cuộc gọi lỡ MCA.

Giá bộ hòa mạng mới của gói Q-263 là 20 nghìn đồng, khi kích hoạt có 20 nghìn đồng trong tài khoản, thời hạn sử dụng ban đầu 60 ngày và luôn là 60 ngày kể từ ngày thực hiện cuộc gọi/nhắn tin hoặc nạp thẻ gần nhất. Đây là gói cước trả trước duy nhất của MobiFone được miễn phí sim card khi hòa mạng.

Mức cước thoại và tin nhắn của Q-263 áp dụng bằng giá cước ưu đãi của gói cước sinh viên Q-Student (1.180 đồng/phút nội mạng, 1.380 đồng/phút liên mạng, 99 đồng/SMS nội mạng và 250 đồng/SMS liên mạng, đã bao gồm VAT).

MobiFone còn cho biết, dự kiến cuối tháng 9 này, nhà mạng sẽ áp dụng tính năng gọi nhóm cho gói cước Q-263 với mức giảm 50% cước gọi trong nhóm. Tính năng này giúp các thuê bao Q-263 trong cùng một tổ chức Đoàn (không giới hạn số lượng) kết nối với nhau.