07:56 22/07/2021

Mua biệt thự nghỉ dưỡng, hưởng ngay cam kết cho thuê

Tuấn Sơn

Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc chuẩn bị bàn giao vào tháng 9 sắp tới của Tập đoàn Nam Group vừa công bố chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm áp dụng cho 3 năm đầu tiên...

Wyndham Phú Quốc mang thiên nhiên vào không gian sống thông qua các mảng xanh tự nhiên.
Wyndham Phú Quốc mang thiên nhiên vào không gian sống thông qua các mảng xanh tự nhiên.

Lãi tiết kiệm ngân hàng còn ở mức thấp, thị trường chứng khoán nhiều biến động, giá vàng tăng giảm khó lường nên bất động sản vẫn được xem là kênh “trú ẩn” tài sản hiệu quả trước những biến đổi khó lường của nền kinh tế. Trong đó, mua bất động sản nghỉ dưỡng, hưởng ngay cam kết cho thuê đang được xem là cơ hội đầu tư an toàn và vượt trội cho nhà đầu tư trong mùa dịch bệnh.

KHI CHỦ ĐẦU TƯ "TIẾP SỨC" THỊ TRƯỜNG 

Có một thực tế là đối với các nhà đầu tư đang kinh doanh bất động sản cho thuê và nghỉ dưỡng thì dịch Covid 19 đang khiến lợi nhuận bị ảnh hưởng do hiệu suất khai thác bị giảm mạnh. Riêng các nhà đầu tư mới nhận tài sản bàn giao trong năm nay lại càng lúng túng khi chưa kịp kinh doanh đã đối diện với dịch bệnh.

Trước bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ về lợi nhuận, thanh toán hoặc lãi suất nhằm củng cố thêm niềm tin cho khách hàng. Sự đồng hành của các chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính như được ví như một liều trợ lực cho thị trường vào giai đoạn “đuối sức”, tạo đà cho một cuộc đua được dự đoán là sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn.

Lối kiến trúc private villa kết hợp xu hướng sống xanh thời thượng, mỗi căn biệt thự tại đây đều trở thành một khu vườn xanh mát.
Lối kiến trúc private villa kết hợp xu hướng sống xanh thời thượng, mỗi căn biệt thự tại đây đều trở thành một khu vườn xanh mát.

Đơn cử như khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc chuẩn bị bàn giao vào tháng 9 sắp tới của Tập đoàn Nam Group vừa công bố chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm áp dụng cho 3 năm đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thu lời ngay 30% dù chưa đưa vào kinh doanh.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Group tiếp tục cam kết lợi nhuận 6%/năm cho 3 năm tiếp theo. Nếu làm tính toán nhanh, chỉ sau 6 năm khách hàng sở hữu Wyndham Phú Quốc đã thu về khoảng 48% giá trị biệt thự. Cộng với hàng loạt chương trình ưu đãi đang được áp dụng lên đến 800 triệu đồng/căn thì mức lợi nhuận nhận ngay trong mùa dịch đã lên tới gần 5 tỷ đồng, một mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư.

SINH LỜI BỀN VỮNG VỚI THƯƠNG HIỆU VẬN HÀNH HÀNG ĐẦU 

Không chỉ giải quyết bài toán ngắn hạn, Wyndham Phú Quốc được quản lý vận hành với Tập đoàn Wyndham Hotel Group để đảm bảo giá trị tài sản cũng như hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng. Là thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1981 với hơn 9.000 khách sạn tại 80 quốc gia, Wyndham Hotel Group hiện sở hữu lượng khách hàng trung thành bậc nhất thế giới.

Sau 6 năm, khách hàng hoàn toàn có thể tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị này thực hiện. Việc bảo đảm lợi nhuận trong suốt 6 năm như Wyndham Phú Quốc cũng giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong lúc chờ đợi Phú Quốc phát triển đồng bộ các hạ tầng trọng điểm, đón đầu cơ hội tăng giá. Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường với mặt bằng giá cho thuê hiện tại từ 6 – 12 triệu đồng/đêm tùy vào loại biệt thự, dự kiến chủ nhân Wyndham Phú Quốc hoàn toàn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%/năm kể từ năm thứ 7.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, khi trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước và có quy hoạch mới, nhiều vận hội đã mở ra cho phát triển đô thị và du lịch Phú Quốc.

Phú Quốc đang bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển vàng theo tốc độ đô thị hóa. Nếu tiếp tục phát triển đúng hướng, có thể chỉ cần vài năm nữa để nơi đây thiết lập một mức giá bất động sản ở mức cao hơn hiện tại khá nhiều và trở thành thị trường hấp dẫn trong khu vực. Đặc biệt, quá trình đô thị hóa dần hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới trên đảo Ngọc và Bãi Trường sẽ đóng vai trò điểm tựa quan trọng.

Wyndham Phú Quốc hiện đang ra mắt 39 căn biệt thự “phiên bản giới hạn” đẹp nhất dự án với tiềm năng đầu tư vượt trội và đặc quyền riêng tư cao cấp ngay giữa trung tâm thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: ‎1900 8060
Website: wyndhamphuquoc.vn