11:00 28/06/2018

Nhà phố thương mại Barya Citi hút nhà đầu tư

Hoài An

Nhà phố thương mại vẫn là phân khúc đầu tư hấp dẫn và là của để dành giá trị

Barya Citi là khu phố thương gia được hình thành ngay khu vực nhộn nhịp và phát triển kinh tế sôi động của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Barya Citi là khu phố thương gia được hình thành ngay khu vực nhộn nhịp và phát triển kinh tế sôi động của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhà phố thương mại vẫn là phân khúc đầu tư hấp dẫn và là của để dành giá trị. Giới thiệu ra thị trường đầu tháng 4 năm 2018, phố thương gia Barya Citi đáp ứng nguồn về nhà phố thương mại tại thành phố Bà Rịa.

Barya Citi - "của để dành"

Là dự án trọng điểm nằm ngay trong khu vực trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa, Barya Citi hiện đang được giới đầu tư bất động sản chú ý bởi hội tụ nhiều giá trị. Trong đó, bên cạnh chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp, Barya Citi còn có tiềm năng về khả năng khai thác thương mại và gia tăng giá trị, tạo lực hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Barya Citi quy mô 8,7ha bao gồm 427 căn nhà phố và hai block căn hộ được bao quanh bởi bốn tuyến đường chính của thành phố Bà Rịa, gồm Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Văn Cừ - Trường Chinh - Phạm Hùng.

Nội khu dự án tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympics, hệ thống nhà hàng, quầy bar thư giãn đẳng cấp, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em…

Đặc biệt hơn, các chủ nhân của Barya Citi sẽ được nắm giữ trong tay một tài sản để dành, đó là khả năng sinh lời. Trong bối cảnh thành phố Bà Rịa đang phát triển rất nhanh và hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ để phát triển, tăng tốc lên đô thị loại I.

Ưu điểm để Barya Citi phát triển thành khu phố thương gia, không thể không kể đến hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. Barya Citi kết nối trực tiếp với quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56 và tuyến đường du lịch ven biển Vũng Tàu - Phan Thiết…

Ngay cả hai tuyến cao tốc Tp.HCM - Long Thành và Bến Lức - Long Thành cũng kết nối trực tiếp với thành phố Bà Rịa và Barya Citi. Đây đều là những trục giao thông huyết mạch phục vụ chiến lược phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung, thành phố Bà Rịa nói riêng.

Chưa kể Barya Citi cách Tp.HCM khoảng 1 giờ di chuyển, thuận tiện đi lại và gần bên các địa danh du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm; sân bay quốc tế Long Thành; cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải; khu lọc hóa dầu Long Sơn cùng hàng chục khu công nghiệp sạch đang hoạt động nhộn nhịp.

Nhờ đó, Barya Citi sẽ trở thành nơi an cư dành cho các doanh nhân, chuyên gia đến làm việc trong khu vực và thu hút người dân, khách du lịch…đến mua sắm, nghỉ ngơi thư giãn. Các chủ nhân tại đây có thể mở khách sạn, nhà hàng, quan cà phê hay văn phòng công ty để giao dịch làm ăn…

Cơ hội sở hữu nhà phố thương mại Barya Citi

Barya Citi là khu phố thương gia được hình thành ngay khu vực nhộn nhịp và phát triển kinh tế sôi động của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong quá trình tăng tốc lên đô thị loại 1 vào năm 2025. Sở hữu một căn nhà tại Barya Citi đồng nghĩa với việc sở hữu một cơ hội làm ăn sinh lời.

Đáng chú ý, theo ông Dương Minh Tiến - trưởng ban phát triển dự án Barya Citi, ngoài việc nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng tốt, việc thúc đẩy phát triển quy hoạch đô thị, trung tâm hành chính, khu công nghiệp, khu dân cư và hệ thống giao thông ở các đô thị lớn chính là đông lực giúp phân khúc nhà phố thương mại tiếp tục thăng hoa. Vấn đề là nhà đầu tư cần chọn lựa những dự án có vị trí thực sự đắc địa, pháp lý minh bạch và chủ đầu tư uy tín.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Barya Citi, ngay trong lễ ký kết hợp tác phát triển dự án giữa chủ đầu tư và các đơn vị, hơn 50% sản phẩm đã được giữ chỗ, khẳng định sức nóng của dự án này.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0901 999 958 - 0911 200 800

Website: www.baryaciti.com.vn