18:29 05/07/2021

Nhiều gói hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng từ Ngân hàng Bản Việt

Minh Tú

Nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn nhất khi gửi tiết kiệm, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói ưu đãi dành cho cả gia đình trong thời gian từ tháng 7/2021-9/2021. Song song đó là gói hỗ trợ 9.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp SME…

Với gói hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp, không chỉ đơn thuần đưa ra gói tín dụng, Ngân hàng Bản Việt còn tiếp tục nghiên cứu sâu trong việc số hóa các hoạt động tín dụng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng SME.

9.000 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ SME

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh bởi những tác động của dịch bệnh Covid từ năm 2020, năm nay Ngân hàng Bản Việt tiếp tục triển khai gói vay 9.000 tỷ với lãi suất ưu đãi giảm đến 2%, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ được tiếp cận với gói ưu hỗ trợ quy mô 9.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bản Việt. Căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng cụ thể, các doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng Bản Việt đưa ra các giải pháp phù hợp như giảm lãi suất vay ngắn hạn, trung và dài hạn đến 2%/năm, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí,… Ngoài ra, các thủ tục cũng được cải tiến đơn giản, nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp doanh nghiệp sớm tiếp cận với dòng tiền.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng đang đối mặt với tình trạng khó khăn khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, Ngân hàng Bản Việt cũng dành riêng gói hỗ trợ với hạn mức 800 tỷ đồng. Cụ thể, lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm, giảm phí bảo lãnh đến 50%, các loại phí dịch vụ khác giảm từ 10% - 20% cho doanh nghiệp.

Có thể nói, với gói ưu đãi hấp dẫn này, ngay trong thời điểm vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, xây lắp, xây dựng/xây lắp công trình công,…sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh gói hỗ trợ 9.000 tỷ đồng, Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp gói sản phẩm dạng “all in one”, không chỉ có vay mà còn nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong thời kỳ Covid-19, như gói tài khoản 0 đồng (V_paroll, V_AccountOne hay V_Combo) giúp các doanh nghiệp được hưởng dịch vụ tốt nhất mà không phải đóng phí duy trì hay các phí dịch vụ tài khoản nào khác.

“Để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu khách hàng doanh nghiệp trong những thời điểm cần thiết, chúng tôi không chỉ đưa ra các gói hỗ trợ mà còn tiếp tục nghiên cứu sâu trong việc số hóa các hoạt động tín dụng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng SME: như giải ngân online, phát hành bảo lãnh online.... đồng thời hợp tác với các đối tác cung cấp nền tảng công nghệ cho khách hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Với những biện pháp kịp thời, đồng bộ và quyết liệt trên, phù hợp với diễn biến mới của dịch Covid-19, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ, đồng hành với khách hàng, để các doanh nghiệp mau chóng phục hồi, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại” - đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

Nhiều gói hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng từ Ngân hàng Bản Việt - Ảnh 1

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI GỬI TIẾT KIỆM

Ngoài chương trình hỗ trợ tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Bản Việt còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc với mức gửi từ 100 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận được ưu đãi dành cho cả nhà, cụ thể: Khách hàng sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình với quyền lợi bảo hiểm lên đến 30 triệu đồng. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi điều trị y tế, khám chữa bênh nội trú, ngoại trú.

Được tặng thêm cho con gói sinh trắc vân tay trị giá hơn 3 triệu đồng, trải nghiệm công nghệ giải mã vân tay để hiểu được tính cách, sức khỏe, xu hướng học tập,... qua đó có thể định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho con yêu.

Ngoài ra, khách hàng còn hưởng thêm ưu đãi các sản phẩm dịch vụ khác bao gồm miễn phí mở tài khoản số đẹp tương ứng với số tiền gửi tiết kiệm của khách hàng và giảm 0.2% lãi suất vay vốn khi có nhu cầu.

Có thể nói, đây được xem là gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường mà khách hàng nhận được từ Bản Việt khi gửi tiết kiệm.

Không chỉ thuộc nhóm các ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm ổn định và cạnh tranh, Ngân hàng Bản Việt còn thường xuyên mang đến các chương trình khuyến mại, ưu đãi phù hợp theo từng thời kỳ dành cho khách hàng.

Đặc biệt, không chỉ người gửi nhận được ưu đãi mà cả những người thân trong gia đình cũng có những quyền lợi cộng hưởng.

Bên cạnh việc gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng tại các tỉnh thành có diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp có thể gửi tiết kiệm online trên ứng dụng mobile banking mới của Bản Việt có tên gọi “digimi”. Chỉ cần một vài thao tác mở tài khoản trực tiếp trên thiết bị di động nếu khách hàng chưa có tài khoản, chọn gửi online với đa dạng các kỳ hạn là khách hàng sở hữu ngay 1 tài khoản tiết kiệm mà không cần phải đến ngân hàng.

Đặc biệt, gửi online tại Bản Việt, khách hàng vẫn có sổ tiết kiệm như khi gửi tiết kiệm tại quầy. Tính năng này hiện nay chưa nhiều ngân hàng triển khai được.