10:42 17/01/2023

Nhiều “tư lệnh ngành” gửi thông điệp đầu Xuân trong chương trình “Tết đoàn viên”

Song Hoàng

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ngày 16/1 thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết Âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Tết sum vầy”...

Nhiều bộ trưởng sẽ xuất hiện trên truyền hình để gửi thông điệp trong ngày đầu năm mới
Nhiều bộ trưởng sẽ xuất hiện trên truyền hình để gửi thông điệp trong ngày đầu năm mới

Theo ông Nguyễn Đức Thành, Tổng giám đốc VTC, để phục vụ nhu cầu của khán giả truyền hình trong những ngày đầu năm mới, VTC sẽ ra mắt tập hợp một loạt các chương trình nhỏ chung một chủ đề “Xuân hạnh phúc -Tết sum vầy” bắt đầu từ 6h ngày 30 Tết (21/1/2023) cho đến hết ngày mùng Ba Tết Quý Mão (24/1/2023).

Năm nay, mở màn cho những ngày đầu năm mới sẽ là sự xuất hiện của các bộ trưởng và những người đứng đầu một số tỉnh/thành phố trong series phỏng vấn “Thông điệp đầu Xuân.”

Điểm khác biệt của series này trong Tết năm nay đó là việc các vị khách nói trên của chương trình sẽ xuất hiện theo cách giản dị, đời thường nhất với những thông điệp quan trọng được gửi gắm bằng những câu chuyện “bình dân” nhất.

Trong chiều 30 Tết, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí lắng đọng cùng những cảm xúc đong đầy của một ngày cuối năm thư thái thông qua hai chương trình “Bước chân mùa xuân” và “Chiều cuối năm: Tôi là người Việt Nam.”

Tối 30 Tết sẽ là không khí đón Giao thừa rộn ràng trên khắp đất nước, đặc biệt là từ 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp theo đó là chương trình Gala “Phép màu quanh ta” sẽ cho khán giả những phút giây thực sự sống chậm, để cảm nhận nỗi buồn man mác của của sự chia ly rồi vỡ òa cảm xúc trong niềm vui hội ngộ. Chương trình gửi gắm thông điệp ý nghĩa về sự biết ơn và niềm lạc quan, hy vọng.

Trong các ngày mùng Một, mùng Hai và mùng Ba Tết Quý Mão, các chương trình tin tức, văn hóa, giải trí sẽ liên tục nối tiếp nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc cho “Xuân hạnh phúc-Tết sum vầy,” từ “Bản giao hưởng bốn mùa” với những cung bậc cảm xúc và âm hưởng rộn ràng ngày đầu năm mới đến “Xuân thái hòa” với phần đầu tư dàn dựng công phu cùng sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như: Tùng Dương, Văn Mai Hương, Bảo Trâm, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng…

Ông Trần Đức Thành, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC chia sẻ: "VTC hi vọng loạt chương trình Tết đặc sắc năm nay sẽ truyền không khí tươi mới, rộn ràng, hạnh phúc tới từng gia đình và gửi gắm theo đó là những thông điệp ý nghĩa về đất nước, về con người và cuộc sống".  

"Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy" hòa sóng trên hệ thống Kênh truyền hình VTC và tiếp phát trên các nền tảng của Hệ thống nội dung số VTC Now. 

“Xuân hạnh phúc-Tết sum vầy” hòa sóng trên hệ thống Kênh truyền hình VTC và tiếp phát trên các nền tảng của Hệ thống nội dung số VTC Now.