15:00 20/03/2017

Nissan Việt Nam tổ chức sự kiện Nissan- UEFA tháng 3

P.V

Cuối tuần qua (18-19/3), Nissan Việt Nam tiếp tục đưa sự kiện đồng tài trợ Nissan - UEFAđến với Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hơn 100 sự kiện lái thử được Nissan tổ 
chức trong tháng 3, trải dài trên 23 tỉnh thành khắp cả nước.
Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hơn 100 sự kiện lái thử được Nissan tổ chức trong tháng 3, trải dài trên 23 tỉnh thành khắp cả nước.
Cuối tuần qua ( 18-19/3), Nissan Việt Nam tiếp tục đưa sự kiện đồng tài trợ Nissan - UEFAđến với Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức tại hai trung tâm thương mại lớn là Times City và Vincom Thảo Điền.

Đến với sự kiện Nissan UEFA lần này, khách hàng tại hai thành phố lớn có cơ hội tham gia những trò chơi thể thao hấp dẫn,trải nghiệm những mẫu xe nổi bật nhất của Nissan và mang về các phần quà thú vị.

Các mẫu xe được trưng bày và lái thử trong sự kiện này gồm có: Mẫu bán tải mạnh mẽ Navara, mẫu sedan bán chạy nhất toàn cầu của Nissan: Sunny cùng mẫu Crossover được yêu thích nhất thế giới năm 2016: X-Trail.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hơn 100 sự kiện lái thử được Nissan tổ chức trong tháng 3, trải dài trên 23 tỉnh thành khắp cả nước.

Chuỗi sự kiện là chiến dịch đặc biệt nhằm tri ân khách hàng cũng như đem đến cơ hội trải nghiệm sau vô lăng người tiêu dùng tại khắp mọi miền trên đất nước, từ đó giúp khách hàng hiểu triếu lý mà Nissan áp dụng trên từng dòng xe.

* Thông tin chi tiết lịch sự kiện tháng 3 của Nissan:

http://www.nissan.com.vn/news/su-kien-nissan-uefa-thang-3/